2Dots Design – Hai “điểm” tạo nên phương hướng, phương hướng tạo nên xu hướng

2Dots Design – Hành trình khởi nghiệp của hai chàng kiến trúc sư trẻ

2Dots Design là công ty kiến trúc được điều hành bởi hai CEO trẻ. Qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, đôi bạn kiến trúc sư tài năng Phạm Ngọc Linh và Nguyễn Lê Thanh Nam cùng nhau ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp. Đó là thành lập công ty thiết kế kiến trúc nội thất. Với sứ mệnh đem lại dịch vụ kiến tạo không gian sống tốt nhất cho người Việt. 

Ngay từ khi thành lập, 2Dots Design đã gây ấn tượng với khách hàng qua những công trình chất lượng. Trở thành một trong những công ty kiến trúc trẻ tiềm năng tại thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi tập hợp các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và cầu thị.

Chân dung 2 nhà sáng lập trẻ: Phạm Ngọc Linh (ngồi) - Nguyễn Lê Thanh Nam (đứng)
Chân dung 2 nhà sáng lập trẻ: Phạm Ngọc Linh (ngồi) – Nguyễn Lê Thanh Nam (đứng)

Phát triển công ty ngày càng lớn mạnh dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng

2Dots Design luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công uy tín hàng đầu hiện nay. Mỗi công trình đều được kiểm duyệt chặt chẽ, cập nhật thông tin nhanh chóng đến khách hàng. Phương châm không ngừng học hỏi để tạo ra các xu hướng kiến trúc độc đáo. Đem sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề để công ty không ngừng phát triển. Điều này cũng giúp công ty có nhiều khách hàng thân thiết và luôn được giới thiệu thêm các khách hàng mới.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ở hiện đại, sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất nhà ở hiện đại, sang trọng

Lấy giá trị phát triển con người làm giá trị phát triển công ty

2Dots Design là công ty kiến trúc trẻ. Cơ duyên hợp tác khởi nguồn từ sự đam mê, chung chí hướng của bộ đôi kiến trúc sư Thanh Nam và Ngọc Linh bắt đầu ngay khi còn trên giảng đường đại học. Vì vậy, sự đoàn kết giữa những người trẻ với nhau là điều dễ hiểu. Hai CEO luôn chú trọng xây dựng văn hóa tập thể gắn kết, không phân biệt bộ phận. Trong công việc mọi người luôn tôn trọng nhau. Lấy sự phát triển con người làm gốc rễ để ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Cửa hàng Meltsothom đầu tiên được thực hiện bởi 2Dots Design
Cửa hàng Meltsothom đầu tiên được thực hiện bởi 2Dots Design

2Dots Design – Sức hút đặc biệt của thương hiệu trẻ

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu phát triển bền vững, mục tiêu nâng tầm kiến trúc Việt. Ban lãnh đạo đòi hỏi phải có sự nghiêm túc và hoàn hảo trong từng chi tiết. Chính những yêu cầu khắt khe này đã tạo ra các sản phẩm kiến trúc đạt chất lượng, nâng cao khả năng chuyên môn của nhân viên. Đó cũng là lý do khách hàng luôn tìm đến đây bởi sự chất lượng, tận tâm và nhiệt huyết.

Một công trình thiết kế và thi công sắp hoàn thiện
Một công trình thiết kế và thi công sắp hoàn thiện

Cảm ơn những chia sẻ của 2Dots Design đến Kinhtemoi. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và đạt được những thành công mong muốn trong tương lai. 

Lê Cẩm Tú