An Miên Spa – Hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu

Năm 2018 – An Miên Spa chính thức ra đời

An Miên Spa trình làng giới spa chính thức vào năm 2018. Chi nhánh đầu tiên khởi công xây dựng tại phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Bằng sự nỗ lực không ngừng, các chi nhánh khác liên tục được mở rộng. Đến nay, hệ thống An Miên sở hữu 11 chi nhánh. Bao gồm: 8 chi nhánh tại TP. HCM và 3 chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Được biết, 4 chi nhánh mới sẽ được mở vào tháng 3/2023 tại Hà Nội và TP.HCM. Sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu chứng tỏ đơn vị đang lớn mạnh không ngừng. 

Đến hiện tại, An Miên đã xây dựng được tệp khách hàng tiềm năng để duy trì và phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh
Đến hiện tại, An Miên đã xây dựng được tệp khách hàng tiềm năng để duy trì và phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh

Động lực thúc đẩy spa phát triển mạnh mẽ

An Miên Spa lớn mạnh như hiện tại là nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, sự yêu nghề của cô chủ spa cùng toàn thể nhân viên chính là động lực phát triển mỗi ngày cho thương hiệu. Đầu tiên là niềm đam mê và sự yêu thích các loại thảo dược thiên nhiên. Sau đó, phối hợp chúng lại và tạo ra giá trị tích cực. Đó là cách mà đội ngũ nhà An Miên mang đến cho khách hàng.

Sự yêu nghề của người lãnh đạo, đội ngũ nhân viên và niềm tin yêu của khách hàng là động lực phát triển của An Miên Spa
Sự yêu nghề của người lãnh đạo, đội ngũ nhân viên và niềm tin yêu của khách hàng là động lực phát triển của An Miên Spa

CEO Bùi Thị Loan chia sẻ: “Ban đầu, mình nghĩ là chỉ mở một cơ sở nhỏ để phục vụ cho gia đình bạn bè. Sau đó, may mắn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người. Thấy ai ai cũng hài lòng với dịch vụ của mình, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình. Mình lấy đó làm động lực và quyết tâm đưa thương hiệu ngày một phát triển hơn”.

An Miên Spa vượt qua rào cản khó khăn bằng sự kiên nhẫn

Khó khăn lớn nhất của An Miên là thuyết phục khách từ bỏ thói quen cũ, bắt đầu thói quen mới. Đó là việc chăm sóc tóc, da và sức khỏe từ 100% thảo dược và không sử dụng hoá chất để nuôi dưỡng từ bên trong. Spa sử dụng nguyên liệu tươi, chế biến & sử dụng trong ngày từ bồ kết và các loại cây, lá dân gian.

Với loại hình kinh doanh mới mẻ, việc tiếp cận được số lượng lớn khách hàng là rất khó. Trước giờ, mọi người quen với việc dùng dầu gội, dầu xả để làm sạch và dưỡng tóc. Riêng An Miên Spa sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để cung ứng dịch vụ gội đầu, dưỡng tóc. Nướng bồ kết rồi đun sôi để lấy tinh chất đều làm thủ công hoàn toàn. Sau đó là lựa chọn, phối hợp với các nguyên liệu khác. Từng công đoạn đều làm thủ công.

Các liệu trình phục vụ cho khách hàng được làm thủ công một cách tỉ mỉ và tận tâm
Các liệu trình phục vụ cho khách hàng được làm thủ công một cách tỉ mỉ và tận tâm

Các sản phẩm từ thiên nhiên không thể hiệu quả nhanh chóng sau một lần sử dụng. Kéo dài từ 2 – 3 liệu trình mới có hiệu quả mong đợi. Qua đó, nhiều người hoài nghi tính hiệu quả của dịch vụ. Sự hoài nghi của khách hàng đối với doanh nghiệp là một trong những khó khăn, thách thức lớn trong kinh doanh. Vì vậy, trong suốt thời gian đầu An Miên đã kiên trì và chinh phục được kể cả những vị khách khó tính.

Marketing “truyền miệng” là phương thức truyền thông chính của đơn vị

“Khách dẫn theo khách, người nọ giới thiệu người kia” là những gì cô chủ An Miên Spa chia sẻ khi được hỏi về hình thức marketing của doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, việc marketing “truyền miệng” là phương thức hiệu quả. Tuy nhiên, để làm được điều đó là không dễ dàng. Doanh nghiệp phải có dịch vụ tốt, trải nghiệm hoàn hảo và giá cả phải chăng. Như vậy, hình thức này mới diễn ra một cách hiệu quả. Và An Miên làm được điều đó.

Không chỉ tiếp cận được khách hàng trong nước, An Miên Spa còn được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng ngoại quốc
Không chỉ tiếp cận được khách hàng trong nước, An Miên Spa còn được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng ngoại quốc

Cô chủ của spa tâm sự: “Sức chứa tại mỗi cơ sở của An Miên nhỏ lắm, chỉ khoảng 8 đến 10 giường. Mà lúc nào cũng đầy khách. Do đó, bên mình cũng không đẩy mạnh quá về việc truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội. Chủ yếu vẫn là sự yêu thương của khách hàng. Người nọ giới thiệu người kia…”. Và có lẽ, đó là những điều đáng tự hào của đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

An Miên Spa

Địa chỉ:

 • An Miên Premium: 94 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM (góc ngã 4 Calmette & Nguyễn Thái Bình) – 0865.677.699
 • 16/22B Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM – 035.5288.399
 • 17 Đường số 20, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM – 086.5258.268
 • 1e Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM – 0336.258.268
 • 274/1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM – 0799.7766.68
 • An Miên Spa tại quận 4, TP.HCM – 0326.380.979
 • 371 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM – 0903.853.331
 • 14 Trà Khúc, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM – 0339.772.999
 • 12 hẻm Ngân hàng Vietcombank, khu phố 1, phường 1, TP. Tây Ninh – 0982.742.476
 • Đường Việt Bắc Kéo Dài, tổ 2, phường Phú Xá, TP. Thái Nguyên – 0896.603.998
 • Và An Miên Premium Swan Bay tại đảo Ngọc, Đồng Nai

Liên hệ hợp tác: 0973.920.971

Website: https://anmienspa.vn/

Fanpage: tại đây!

Tấn Phát