App Livestream Alive “tiết lộ” thu nhập của Idol trong kỳ giãn cách xã hội ?

App Livestream Alive – Nơi quy tụ những Idol đình đám

Nhiều việc tưởng chừng khó khăn khi tình hình dịch bệnh kéo dài, nhưng trở thành idol ở App Livestream Alive thì dễ dàng hơn khi các bạn vẫn duy trì được thu nhập ổn định mỗi ngày. Điển hình nhiều bạn trẻ chỉ mới bắt đầu với Alive vài tháng nhưng cũng đã nhanh chóng gặt hái cho mình những thành công nhất định, chúng ta hãy cùng nhanh tay điểm qua một vài gương mặt nhé!

Cô nàng Tiểu Băng cuốn hút của App Livestream Alive: “Cứ tưởng làm không được gì như ai dè nhiều hơn”

Cô nàng Tiểu Băng chỉ mới bắt đầu đến với ALive từ đầu dịch nhưng đã nhanh chóng gia nhập vào câu lạc bộ những idol có thu nhập ổn định từ nền tảng App Livestream Alive.

Chân dung cô nàng tài năng và xinh đẹp
Chân dung cô nàng tài năng và xinh đẹp

Lợi thế của cô nàng là sở hữu vẻ bề ngoài ưa nhìn. Đặc biệt là chăm tương tác với user trên live. Cô nàng chia sẻ: “Mình thật sự may mắn khi tạo nội dung bằng chính sự chân thật của mình. Bên cạnh đó được nhiều user hưởng ứng. Hy vọng rằng trong tương lai mình vẫn sẽ được nhiều anh chị ủng hộ hơn.” 

Bông Ú: “Một tháng thay đổi cuộc chơi từ khi tham gia App Livestream Alive”

Nội dung của Bông Ú có phần “nhây lì” hơn phần lớn các idol còn lại. Cô siêng năng sáng tạo gần như vô bờ bến. Chính vì vậy cô được rất nhiều user yêu thích và đánh giá cao. Sự cố gắng xây dựng nội dung đã mang lại cho cô sự đền đáp xứng đáng. Chỉ ngay trong tháng đầu tiên tham gia App Livestream Alive, cô đã có được mức thu nhập mà rất nhiều người mơ ước. Ngoại hình đáng yêu và sự sáng tạo đến đáng ngờ giúp cô nàng phát triển nhanh chóng.

Sự tận tâm luôn là tiêu chí hàng đầu của App Livestream Alive
Sự tận tâm luôn là tiêu chí hàng đầu của App Livestream Alive

Iunhunhu: “Chăm tham gia hoạt động là chìa khóa có thu nhập ở Alive”

Điều mà App Livestream Alive khác biệt với phần lớn các app livestream khác là ở các hoạt động, concept. Mọi thứ đều được thay đổi mới lạ. Idol chỉ cần chăm tham gia các hoạt động thì sẽ được nhiều người chú ý. Từ đó có thu nhập tốt và phát triển bản thân. Iunhunhu là cô gái trẻ vừa tham gia Alive từ đợt đầu nghỉ dịch COVID. Nhưng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công nhờ việc chăm chỉ tìm hiểu, tham gia các hoạt động của app. Đồng thời siêng năng lên live cũng đã giúp cô nàng nhanh chóng tạo ra chỗ đứng của mình trong cộng đồng.

Mỗi idol đều có nét thu hút riêng biệt
Mỗi idol đều có nét thu hút riêng biệt

Đôi nét về ứng dụng App Livestream ALive

App Livestream Alive là ứng dụng livestream của người Việt thiên hướng về nội dung idol giao lưu giải trí. Có đầy đủ giấy phép hoạt động ở Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường hỗ trợ tối đa cho agency trong việc đầu tư cho idol mới với hệ thống các gói nhiệm vụ đa dạng.

Chị Lê Phạm Tường Vi, đại diện nhóm vận hành Alive, cũng có chia sẻ: “Hiện tại có rất nhiều app có nguồn gốc cờ bạc và show hàng thường xuyên đưa ra những chính sách thu hút idol rất hấp dẫn. Tuy nhiên các bạn idol và agency sẽ phải rất cẩn thận vì đối mặt với nhiều rủi ro khi tham gia. Không những nguy cơ bị phát tán nội dung nhạy cảm mà còn trái pháp luật. Các bạn đừng nên vì tuổi trẻ nông nổi mà khiến tương lai mình bị ảnh hưởng”. 

Ở Alive, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nghề idol livestream thực sự trở thành nghề nghiệp. Không chỉ mang lại thu nhập mà còn được xã hội công nhận. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra con đường nghề nghiệp lâu dài cho các bạn. Phát triển hệ sinh thái việc làm liên quan, trong đó có ainetwork.vn.

Một lời khuyên của chị Vi khi tham gia App Livestream Alive là các bạn idol nên xem kỹ thỏa thuận của mình và các agency. Vì Alive chỉ khuyến khích bạn tạo nội dung chất lượng. Nhưng sẽ phạt rất nặng đối với các bạn cố tình treo và vi phạm chính sách của công ty.

Thông tin liên hệ

Link tải ứng dụng: Alive – App Livestream thịnh hành

Nhật Vi