Băng keo chịu nhiệt Teflon – Sự cải tiến của thương hiệu Global Pack

Băng keo chịu nhiệt là gì? Sự nâng cấp ở dòng sản phẩm băng keo chịu nhiệt Teflon

Băng keo chịu nhiệt Teflon được gọi là băng dính chịu nhiệt hay băng keo nhiệt. Loại băng keo này được làm từ chất liệu có gốc nhựa dẻo. Bề mặt được phủ keo bám dính tốt trên mọi bề mặt vật liệu và cách nhiệt hiệu quả. Nhờ đó băng keo chịu nhiệt có thể bảo vệ hàng hóa, sản phẩm hay vật dụng khỏi sự hấp thụ nhiệt lượng. Băng keo Teflon là một sản phẩm mới chất lượng cao. Đây là sự nâng cấp trong các dòng băng keo chịu nhiệt của Global Pack. Chất liệu chính là PTFE cùng các sợi thủy tinh.

Băng keo Teflon là một sản phẩm mới chất lượng cao
Băng keo Teflon là một sản phẩm mới chất lượng cao

Băng keo chịu nhiệt Teflon Global Pack BK008 rất bền, đẹp, có khả năng chịu lực. Global Pack BK008 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước đa dạng từ 13mm, 19mm, 25mm, 38mm, 50mm, 100mm. Nhờ thế, dòng băng keo này luôn tạo sự tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng. Bên cạnh đó, băng keo chịu nhiệt Teflon Global Pack có thể đảm bảo được những tiêu chuẩn khác nhau của nhiều đơn vị giao hàng.

Trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt, sản phẩm có thể được tái chế sau khi đến tay khách hàng. Việc tái chế giúp cho khách hàng tối ưu chi phí nhất có thể và bảo vệ môi trường.

Kích thước sản phẩm đa dạng từ 13mm, 19mm, 25mm, 38mm, 50mm, 100mm
Kích thước sản phẩm đa dạng từ 13mm, 19mm, 25mm, 38mm, 50mm, 100mm

Đặc điểm, công dụng của dòng sản phẩm băng keo chịu nhiệt 

Tuy xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng băng keo chịu nhiệt Teflon đã được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích Khả năng bám dính và cách nhiệt tốt là những yếu tố đặc trưng của sản phẩm. Giá cả trong phân khúc keo chịu nhiệt Global Pack cũng vô cùng cạnh tranh hiện nay. Băng keo có độ bám dính rất cao, chịu nhiệt tuyệt vời và tuân thủ chế độ nghiêm ngặt trong một phạm vi nhiệt độ lên đến 300 độ.

Giá cả sản phẩm vô cùng cạnh tranh
Giá cả sản phẩm vô cùng cạnh tranh

Băng keo chịu nhiệt được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và có thể chịu nhiệt cao. Nhờ đó, chúng có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt chúng không bị thay đổi hình dạng sau khi bị áp nén, thiếu vòng. Băng keo chịu nhiệt có kích thước ổn định, hầu như không bị kéo giãn.

Sản phẩm này có độ bám dính cao. Băng keo siêu dính chịu nhiệt chống thấm nước, đặc biệt thích hợp điều kiện thời tiết khí hậu Việt. Bên cạnh đó, băng keo chịu nhiệt còn chống cháy và chống ăn mòn hóa học. Chúng không để lại vết keo làm hư bề mặt dán khi bóc.

Băng keo chịu nhiệt Teflon có nhiều công dụng, phù hợp cho mọi ngành nghề
Băng keo chịu nhiệt Teflon có nhiều công dụng, phù hợp cho mọi ngành nghề

Với độ bền cao, tuổi thọ lâu mà giá thành hợp lý. Đây là sự lựa chọn tốt không chỉ trong gia đình mà còn trong các công xưởng, nhà máy. Băng keo Teflon chống nhiệt, tính đàn hồi, độ giãn tốt, cách nhiệt. Nó chống va đập, có khả năng chống tĩnh điện không chứa độc tố gây hại hàng hóa, môi trường hay con người. Chủ yếu được dùng trong ngành máy móc điện tử.

Global Pack và dòng sản phẩm chất lượng
Global Pack và dòng sản phẩm chất lượng

Global Pack – địa điểm uy tín và chất lượng cung cấp băng keo chịu nhiệt Teflon

Global Pack tự hào là đơn vị cung cấp băng keo chịu nhiệt Teflon uy tín và chất lượng. Đến với địa điểm này, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn để không làm khách hàng chậm trễ công việc. Hàng hóa đảm bảo uy tín chính hãng giúp khách an tâm sử dụng nhiều lần.

Thông tin liên hệ:

Global Pack

Website: tại đây

Số điện thoại: 0703 703 713

Email: sale@globalpack.vn

Địa chỉ: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương