Băng keo giấy Global Pack thân thiện với môi trường

Băng keo giấy Global Pack và lịch sử hình thành

Băng keo giấy Global Pack là sản phẩm kế thừa và sáng tạo từ cha đẻ Richard Drew năm 1925. Như đúng tên gọi của nó, băng keo giấy được tạo nên từ hai nguyên liệu chính là keo và giấy. Băng keo giấy chính là loại băng keo có màng keo được làm trên giấy. Điểm nổi bật của loại băng keo này ở chỗ: độ kết dính vừa phải, lớp giấy mỏng, dễ xé. Từ khi ra đời đến nay, băng keo giấy luôn khẳng định vị thế của mình. Nó hỗ trợ con người thuận tiện hóa cuộc sống. Hiểu được điều đó, công ty TNHH Global Pack đã cho ra mắt sản phẩm băng keo giấy đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Băng keo giấy trắng tối giản tiện ích
Băng keo giấy trắng tối giản tiện ích

Sự tiện ích của Global Pack

Băng keo giấy phủ sóng đời sống bởi tính tiện ích của nó. Băng keo giấy phát huy vai trò là một băng keo chính hiệu trong việc kết dính. Ngoài ra, khác với băng keo trong và đục, chúng ta có thể viết trực tiếp lên mặt giấy. Khi chúng ta bóc lớp băng keo, trên đồ vật không còn lưu lại vết dính. Băng keo Global Pack không chỉ xuất hiện trong cuộc sống sinh hoạt mà trong cả công nghiệp sản xuất.

Băng keo giấy Global Pack xuất hiện ở mọi mặt của đời sống
Băng keo giấy Global Pack xuất hiện ở mọi mặt của đời sống

Trong ngành sơn, băng keo giấy là một công cụ tuyệt vời để sáng tạo nghệ thuật. Nó giúp người thợ tạo những vệt sơn đẹp và không bị lem hay bong tróc. Nhiều họa sĩ cũng bật mí: “Băng keo giấy được sử dụng trong sáng tác và hoàn thiện tác phẩm”. Với ngành may mặc, băng keo giấy sử dụng thay cho phấn kẻ và một số vật dụng ghi chú khác. Cách dùng này không để lại dấu vết lên quần áo và dùng được với mọi chất vải.

Đặc biệt, trong công đoạn đóng gói, băng keo giấy Global Pack được biết đến như một giải pháp tối ưu. Khả năng ghi chú trực tiếp lên bề mặt băng keo vừa tiện ích vừa tăng tính thẩm mỹ sản phẩm. Không chỉ băng keo, thương hiệu Global còn cung cấp các sản phẩm: thùng carton, xốp hơi, dây đai nhựa…

Chất liệu giấy thân thiện với môi trường
Chất liệu giấy thân thiện với môi trường

Băng keo giấy Global Pack tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường

Global Pack luôn đề cao và hướng tới là thương hiệu thân thiện với môi trường. Nhà sáng lập và ban lãnh đạo nhìn thấy sự nguy hại của một lượng lớn rác thải đóng gói. Luôn trăn trở về điều ấy, công ty TNHH Global phát triển dòng băng keo có chất liệu tự nhiên, dễ phân hủy. Global Pack ít để lại tàn dư trên sự vật. Vì thế những vật dụng đóng gói có thể được tái sử dụng và sử dụng nhiều lần. Điều này vừa tiết kiệm chi phí lại giảm lượng rác thải ra môi trường.

Băng keo giấy đa dạng về màu sắc
Băng keo giấy đa dạng về màu sắc

Với những đặc tính nổi bật ấy, băng keo giấy không khó để tìm kiếm trên thị trường. Tại Global Pack – thiên đường vật liệu đóng gói. Khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm với vài thao tác đơn giản. Mọi người chỉ cần truy cập trang web, chọn sản phẩm và đặt hàng. Băng keo giấy Global Pack sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo một số dòng băng keo khác của Global: băng keo trong, hai mặt, BOPP…

Kinh tế mới xin cảm ơn những chia sẻ và trân trọng những đóng góp của công ty TNHH Global Pack. Xin được kính chúc quý công ty ngày càng phát triển. Chúc băng keo giấy Global Pack nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.