CEO Hà Hương – Người sáng lập thẩm mỹ viện uy tín Hà Hương

CEO Hà Hương – Thành công với chuỗi cửa hàng spa

CEO Hà Hương là cô chủ nức tiếng ở Sài Gòn, Hà Nội và Thanh Hóa với thương hiệu thẩm mỹ viện Hà Hương. Với kinh nghiệm 11 năm làm nghề, Hà Hương là một giảng viên kì cựu của nhiều lớp đào tạo thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cô thường xuyên được mời làm ban giám khảo của các cuộc thi trong và ngoài nước.

Hà Hương nổi bật trên ghế ban giám khảo
Hà Hương nổi bật trên ghế ban giám khảo

Học viện phun xăm thẩm mỹ Hà Hương – Nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp

CEO Hà Hương là một giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ. Bên cạnh các loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, spa Hà Hương còn là nơi đào tạo và chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có đam mê với nghề. Mỗi học viên đến đây đều được cô chủ Hà Hương tận tình chỉ dạy, theo sát từng chút một. Chính nhờ sự tâm huyết và nhiệt tình mà các lớp học của nàng doanh nhân luôn nhận được sự quan tâm lớn. Có rất nhiều học viên đăng ký tham gia.

"Bên

CEO Hà Hương: “Có tâm ắt sẽ có tầm”                                              

Đó là phương châm sống và làm việc của cô nàng. Để có thể thành công như hôm nay, Hà Hương cho biết cô luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Mỗi khi phục vụ khách hàng, cô luôn cố gắng đáp ứng tất cả yêu cầu của họ. Vị doanh nhân trẻ muốn mọi người đều có những trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng khi đến spa Hà Hương. Bên cạnh đó, cô luôn săn sóc từng học viên của mình. Đối với Hương, mỗi học trò là một đôi cánh tiếp nối ước mơ và hoài bão của cô đối với nghề. Vì thế, cô luôn đặt hết tâm huyết vào việc giảng dạy để đào tạo ra nhiều nhân tài.

"Lớp

Thẩm mỹ viện Hà Hương sẽ là cầu nối để tất cả phụ nữ có thể tỏa sáng

CEO Hà Hương mong muốn ngành làm đẹp ngày càng phát triển để có thể phục vụ chị em phụ nữ. Được biết trong tương lai, nữ doanh nhân sẽ mở rộng quy mô và nâng tầm chất lượng của thẩm mỹ viện Hà Hương. Cô muốn đưa chuỗi spa của mình tiếp cận với phụ nữ trên khắp đất nước. Từ đó có thể giúp cho tất cả chị em tự tin tỏa sáng và rạng rỡ trong cuộc sống.

Khách hàng luôn thấy ưng ý khi đến với thẩm mỹ viện Hà Hương
Khách hàng luôn thấy ưng ý khi đến với thẩm mỹ viện Hà Hương
Ai ai cũng hài lòng với những dịch vụ và sự chuyên nghiệp của spa Hà Hương
Ai ai cũng hài lòng với những dịch vụ và sự chuyên nghiệp của spa Hà Hương

Cảm ơn CEO Hà Hương vì những chia sẻ thú vị. Kinh tế mới chúc chị ngày càng thành công trên con đường sắp tới.

Thông tin liên hệ

Facebook: Hà Hương

SĐT: 0975801748

Mỹ Nguyên