CEO Hana Cyprus – Sự nghiệp thăng hạn tại đảo Síp

CEO Hana Cyprus – Cô gái giỏi đa lĩnh vực ngành nghề

CEO Hana Cyprus tên thật là Nguyễn Thị Ngân Hà. Cô sinh năm 1991 tại Long An. Đặt chân lên đảo Síp khi còn là một cô gái non nớt, nên gặp không ít khó khăn. Sau cùng, nhờ sự hỗ trợ của chồng và sự tự thân nỗ lực. Hana đã đạt được một số thành tựu nhất định. Hiện cô nàng đang là CEO một spa tại đảo Síp và là đối tác tìm kiếm khách hàng. Đồng thời tư vấn định cư cho tập đoàn bất động sản ở Síp.

Nụ cười tích cực của Hana
Nụ cười tích cực của Hana

Hậu phương vững chắc đồng hành trong sự nghiệp

Bước ra đời khi chỉ mới 17 tuổi, CEO Hana Cyprus bôn ba từ Long An đến Bình Dương để kiếm sống. Lương công nhân 3 cọc 3 đồng không đủ để trang trải cuộc sống. Đến năm 2016, cô nàng quyết định sang Đảo Síp làm việc.

Một mình bươn chải nơi đất khách quê người. Cô đã trải qua hành trình đầy khó khăn tại vùng đất xa lạ không người thân, không bạn bè. Hana từng bị giam lỏng. Cô phải chịu đựng cảnh sống bất hợp pháp. Đó là những tháng ngày kinh khủng nhất trong cuộc đời của cô. Cho đến khi gặp Sergey Govanio – người chồng hiện tại. Nhờ sự dẫn dắt của Sergey, Hana đã trở thành một chuyên gia tư vấn định cư. Cô còn là đại diện liên kết cho các tập đoàn bất động sản lớn ở Síp như Pafilia.

Hana Cyprus và chồng Sergey ở bên nhau
Hana Cyprus và chồng Sergey ở bên nhau

CEO Hana Cyprus – Có một trái tim tình yêu chân thành

Ông trời không lấy đi của ai tất cả mọi thứ! Từ khi Hana gặp được Sergey, cuộc đời Hana đã thay đổi và lật sang một trang mới, tươi sáng hơn. Sau 3 năm tìm hiểu, Hana và chồng quyết định kết hôn vào tháng 10/2021. Tình yêu chân thành không ranh giới địa lý, văn hóa, ngôn ngữ và tuổi tác. Bởi tình yêu và sự cảm thông cho những tháng ngày cơ cực của Hana. Sau khi quen biết, Sergey đã đầu tư cho cô một tiệm spa chăm sóc sức khỏe tại Limassol. Sau khi kết hôn, nhờ mối quan hệ và sự hiểu biết của Sergey đã định hướng Hana qua con đường môi giới và kinh doanh bất động sản ở Síp. Hiện tại, họ đang sống hạnh phúc cùng nhau tại thành phố Limassol, Cộng Hòa Síp.

Lễ cưới của Hana Cyprus và chồng Sergey
Lễ cưới của Hana Cyprus và chồng Sergey

Sau tất cả thì người cố gắng ắt sẽ thành công

Lên 5 tuổi, ba mẹ CEO Hana Cyprus ly hôn. Năm lớp 11, Hana nghỉ học giữa chừng để đi làm công nhân. Năm 17 tuổi, Hana quyết định sang nơi đất khách để mưu sinh. Những khủng hoảng đầu đời này đã khiến cho cô nàng trở nên mạnh mẽ, sống có nghị lực và quyết tâm hơn. Và tình yêu – đốm sáng hy vọng duy nhất của cuộc đời Hana Cyprus. Nhờ tình yêu, Hana trở nên tích cực hơn và dần dần chạm đến thành công trong sự nghiệp tại vùng đất xa xôi. 

Với châm ngôn sống: “Có áp lực mới có kim cương”. Mặc dù đã có cuộc sống sung túc, thu nhập ổn định, Hana Cyprus vẫn không cho phép bản thân giậm chân tại chỗ. Cô cố gắng nỗ lực mỗi ngày để chinh phục những mục tiêu mới.

Có áp lực mới có kim cương, có làm việc thì mới có kết quả
Có áp lực mới có kim cương, có làm việc thì mới có kết quả

Kinhtemoi.net xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của CEO Hana Cyprus. Chúc Hana sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé! 

Kim Phượng