CEO Trần Đại Phúc – Được xem là người quản lý vừa có tâm, có tầm

CEO Trần Đại Phúc – CEO 9x tài ba

CEO Trần Đại Phúc sinh năm 1990. Hiện đang giữ chức vụ là Giám đốc công ty truyền thông và giải trí Memo Game. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện tại anh đang có trong tay khối tài sản khiến nhiều người mơ ước. Một mức thu nhập “khủng” từ công việc quản lý streamer, xe hơi đắt tiền và được nhiều người mến mộ, theo dõi.

CEO Trần Đại Phúc - CEO 9x tài ba
CEO Trần Đại Phúc – CEO 9x tài ba

Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở cái tên, Đại Phúc làm được nhiều điều hơn thế để khiến công chúng phải trầm trồ khi nhắc đến tên anh. Một sự nghiệp ổn định ở độ tuổi còn rất trẻ, một công việc đúng với đam mê và một cuộc sống theo ý muốn. Còn gì tuyệt vời hơn khi người trẻ được sống, được làm việc với tất cả những gì mình theo đuổi như Phúc.

Hành trình từ con số 0 đến khối tài sản đáng mơ ước của chàng trai 9x

CEO Trần Đại Phúc có chia sẻ thời điểm lúc anh mới bắt đầu làm về lĩnh vực streamer. Lúc đó công việc này cũng rất mới đối với nhiều người, nên khó khăn của Phúc cũng trải qua nhiều. Anh phải tự tìm tòi, học hỏi mỗi ngày và cố gắng, nổ lực rất nhiều. Trải qua bao nhiều khó khăn, thử thách Phúc đã gặt hái nhiều thành công khiến bao người ngưỡng mộ.

Hình ảnh CEO Trần Đại Phúc cùng team của mình
Hình ảnh CEO Trần Đại Phúc cùng team của mình

“Mình nghĩ không ai biết trước được cuộc đời sẽ thay đổi như thế nào. Cái quan trọng là mình làm được những gì thật sự muốn. Đến thời điểm hiện tại, lĩnh vực quản lý streamer không chỉ mang lại cho mình một cuộc sống tốt. Mà còn đem đến cho mình rất nhiều điều quý giá. Mình sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này. Cho đến khi không thể nào tiếp tục được nữa mới thôi”. – CEO Trần Đại Phúc có chia sẻ thêm.

Anh luôn đồng hành cùng team mọi lúc mọi nơi
Anh luôn đồng hành cùng team mọi lúc mọi nơi

CEO Trần Đại Phúc được mọi người xem là người quản lý có tâm và có tầm

Là một người luôn đồng hành cùng các streamer của mình. Luôn có mặt hỗ trợ kịp thời mỗi khi họ cần. Anh được mọi người luôn yêu mến, và xem nhau như gia đình thứ hai của mình. Mọi người cùng nhau làm việc, cố gắng để hoàn thành tốt công việc. Anh không ngại mất thời gian đào tạo tỉ mỉ cho các streamer của mình, việc họ ngày càng phát triển anh càng vui.

Anh cùng team trong tiệc tất niên vừa qua
Anh cùng team trong tiệc tất niên vừa qua

Vượt qua khó khăn bằng sự tự tin và bản lĩnh tuổi trẻ

CEO Trần Đại Phúc luôn tâm niệm rằng mình có tuổi trẻ. Mình có đam mê, khó khăn thì cũng chỉ là phép thử. Sinh ra không phải ở vạch đích, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Anh chàng CEO đã gây dựng được cho mình một sự nghiệp bất cứ ai nhìn vào cũng phải thán phục và ao ước.

Anh luôn vượt qua khó khăn bằng tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ
Anh luôn vượt qua khó khăn bằng tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ

Và một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ có đam mê. Nhưng vẫn còn tự ti, ngần ngại, chưa dám thể hiện. CEO Trần Đại Phúc chân thành chia sẻ: “Câu châm ngôn yêu thích của mình là làm điều mình thích là tự do. Thích điều mình làm là hạnh phúc. Mình hy vọng các bạn trẻ vẫn còn loay hoay ngần ngại với chính đam mê của mình. Thì hãy tự tin lên, hãy mạnh dạn với điều mình thích. Và Phúc xin chân thành cảm ơn những bạn đã đồng hành cùng mình từ những ngày đầu tiên cho tới hôm nay. Phúc sẽ cố gắng cháy hết mình với công việc mà mình đang theo đuổi. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và luôn đồng hành cùng mình”.

Vẻ điển trai của anh chàng CEO 9x
Vẻ điển trai của anh chàng CEO 9x

Kinhtemoi cảm ơn CEO Trần Đại Phúc đã có những lời chia sẻ chân thành. Chúc cho Phúc luôn thành công trên chặng đường tương lai.

 

Tâm Tâm