CEO Vân Anh Lê và bản lĩnh để thành công

CEO Vân Anh Lê hiện tại chính là kết quả của ý chí và sự kiên cường bền bỉ

Chị Vân Anh Lê hiện là CEO của 3 công ty trong lĩnh vực nha khoa và làm đẹp. Ngoài ra, chị còn là một huấn luyện viên zumba, aerobic và một nhà đào tạo phong thái chuyên nghiệp. Những thành tựu của chị có thể dễ dàng nhìn thấy, nhưng điều gì đã giúp chị đạt được những thành công đó? Câu chuyện ẩn phía sau ánh hào quang là gì? Có lẽ, câu trả lời không nằm đâu khác ngoài ý chí nỗ lực và sự kiên cường của chị.

CEO Vân Anh - người cùng lúc sở hữu sự nghiệp thành công và nhan sắc tuyệt trần
CEO Vân Anh – người cùng lúc sở hữu sự nghiệp thành công và nhan sắc tuyệt trần

CEO Vân Anh Lê và niềm tin được gửi gắm từ người mẹ

Mẹ CEO Vân Anh Lê là một người học rất giỏi nhưng lại chưa có cơ hội được tỏa sáng. Thế nên, bà đã gửi gắm niềm hy vọng cho những người con. Tên của chị Vân Anh – được đặt theo tên của một phát thanh viên nổi tiếng lúc bấy giờ – cũng chính là biểu tượng của niềm hy vọng đó. Bà đã mong muốn rằng chị có thể mang tiếng nói và tên tuổi của mình đến với mọi miền đất nước như là một minh chứng cho sự thành công. 

Vượt qua tất cả những thủ thách, không khó hiểu khi chị đã thành công
Vượt qua tất cả những thủ thách, không khó hiểu khi chị đã thành công

CEO Vân Anh: “Nếu không có khó khăn, sẽ không có sức mạnh”

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Để trở thành một nữ doanh nhân thành đạt như hiện này, CEO Vân Anh Lê đã trải qua vô vàn những thử thách gian nan. Thế nhưng, chị đã không bỏ cuộc. Chị tận dụng những có khăn đó để rèn giũa nên một sức mạnh có thể giúp chị hoàn thành những ước mơ từ mẹ.

“Nếu không có khó khăn, sẽ không có sức mạnh”
“Nếu không có khó khăn, sẽ không có sức mạnh”

CEO Vân Anh và động lực để vươn đến vinh quang

Gia đình luôn là niềm hạnh phúc và là nguồn động lực to lớn của CEO Vân Anh Lê. Vào những lúc mệt mỏi và chán nản, mọi thứ chị cần làm để tìm lại nguồn cảm hứng theo đuổi mục tiêu chỉ là nghĩ về mái ấm nhỏ gồm ông xã và một bé gái 4 tuổi này. Từ đó, chị cũng đưa ra lời khuyên đắt giá cho những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp. Đó là hãy tìm cho riêng mình một nguồn động lực. Một thứ để yêu thương, một thứ để bảo vệ, một thứ để mình đem lại điều tốt đẹp nhất. Nguồn động lực cá nhân, khi kết hợp với sự kiên cường và ý chí nỗ lực, có thể đem lại những thành công ngoài sức tưởng tượng đến cho bất kỳ ai. 

Chị Vân Anh đưa ra những lời khuyên quý giá cho thế hệ trẻ
Chị Vân Anh đưa ra những lời khuyên quý giá cho thế hệ trẻ

Kinh Tế Mới xin chúc chị Vân Anh luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thông tin liên hệ của chị Vân Anh:

Tiktok: https://www.tiktok.com/@levan.anh

Facebook: https://www.facebook.com/vananh.le.927543

Ngọc Hoàng