Chiếc clip triệu view nổi tiếng thế giới đến từ nghệ sĩ Việt Nam – Artist Trung Tadashi

Artist Trung Tadashi – Một phút ngẫu hứng tạo nên hiệu ứng lan tỏa kì diệu

Artist Trung Tadashi được biết đến là một nghệ sĩ xăm hình có vị thế cao trong giới xăm trong nước lẫn quốc tế. Anh đã tạo nên vô số những tác phẩm đa thể loại trong sự nghiệp của mình. Có lần, một vị khách tìm đến anh và mong muốn cover hình xăm cũ. Dưới bàn tay tài hoa của anh, gương mặt bạn gái cũ của vị khách ấy biến thành chân dung chiến binh Samurai Nhật Bản. Trong quá trình “biến hóa” hình xăm, anh đã tự quay lại video và đăng tải lên youtube để ghi lại kỉ niệm. Và điều bất ngờ, chiếc video ấy trở thành một hiện tượng, thu hút hàng triệu lượt xem trong nước và lan tỏa đến bạn bè quốc tế.

Tác phẩm cover trên nền chân dung một cô gái
Tác phẩm cover trên nền chân dung một cô gái

Chiếc video hơn 5 phút thu về hàng triệu lượt view cùng hàng trăm nghìn bình luận từ khán giả khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt video này thu hút sự chú ý của hãng truyền thông Anh Quốc – Caster News Acency United Kingdom. Hãng này đã đề nghị mua lại bản quyền tác phẩm và phát sóng trên các chương trình nghệ thuật online. Một lần nữa, màn biểu diễn xăm hình nghệ thuật này lại có dịp thu hút sự quan tâm, yêu thích và chia sẻ từ người dùng ở khắp thế giới. Đoạn video chỉ đơn giản ghi lại khoảnh khắc lao động của Artist Trung Tadashi. Nhưng lại vô tình tạo nên những kì tích. Chính tác giả cũng không ngờ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng như vậy. Chúng ta cùng theo dõi chiếc video “xịn xò” dưới đây:

Artist Trung Tadashi có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm với kĩ thuật Cover Tattoo

Hình xăm ghi lại dấu ấn về một sự kiện trong cuộc đời mỗi người. Nhưng đến một giai đoạn nào đó, hình xăm ấy không còn phù hợp nữa. Người ta sẽ nghĩ đến việc xóa nó đi. Tuy nhiên, xóa hình xăm sẽ gây đau đớn, để lại sẹo và thậm chí không thể xóa được. Vì vậy, Cover hình xăm là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Cover Tattoo là xăm hình mới đè lên hình cũ. Đây là kỹ thuật xăm đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao đối với người nghệ sĩ. Người nghệ sĩ phải có kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm mới có thể thực hiện thể loại này. Cover hình xăm cũ chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Quá trình cover hình xăm của Artist Trung Tadashi
Quá trình cover hình xăm của Artist Trung Tadashi

Tạo hình và ý tuởng của hình xăm mới bị giới hạn bởi chi tiết và kích thước của hình xăm cũ. Việc sửa lại cho đẹp và che được dấu vết cũ một cách tối ưu nhất là điều rất khó. Đặc biệt, sau khi hình xăm mới bong mài, mực xăm mới có che được mực xăm cũ hay không. Đó thật sự là điều quan trọng nhất. Đối với thể loại hình xăm Cover, kỹ thuật xăm hình tối ưu nhất là kĩ thuật Freehand. Đây vốn dĩ là sở trường của Artist Trung Tadashi. Cùng với đó, kiến thức chuyên môn “già dặn” và kinh nghiệm cover rất nhiều hình xăm với các độ khó khác nhau, Trung Tadashi tự tin giúp khách hàng Cover hình xăm một cách đẹp nhất.

Tác phẩm cover gây chú ý đến cộng đồng quốc tế
Tác phẩm cover gây chú ý đến cộng đồng quốc tế

Mỗi tác phẩm hình xăm chứa đựng cái tài và cái tâm của người nghệ sĩ

Chiếc clip triệu view được hãng truyền thông Anh mua lại bản quyền là lời khẳng định đanh thép cho tài năng của Artist Trung Tadashi. Anh đã đại diện giới xăm hình nghệ thuật nước nhà đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Được giới chuyên môn công nhận, được công chúng ủng hộ là sự thành công lớn đối với nghệ sĩ.

Artist Trung Tadashi - Tác giả hình xăm cover
Artist Trung Tadashi – Tác giả hình xăm cover

Người nghệ sĩ và người thợ làm một công việc giống nhau. Thế nhưng linh hồn của tác phẩm thì luôn khác nhau. Vì thế đừng chỉ nghĩ “trăm hay không bằng tay quen” là đủ. Hãy rèn luyện tâm hồn để trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Cái tâm ảnh hưởng đôi mắt, đôi mắt ảnh hưởng đôi tay, đôi tay tạo thành tác phẩm. “Luôn nghĩ đến khách hàng truớc tiên” là phương châm làm việc của Artist Trung Tadashi. Và mỗi tác phẩm hình xăm tại Tadashi Tattoo đều tôn trọng nguyên tắc này. Hình xăm mang đến cho khách hàng luôn phải đặt cái tâm vào đó. Có như thế mới tạo nên các hình xăm hoàn hảo.

Cảm ơn Artist Trung Tadashi đã dành thời gian chia sẻ cùng Kinh tế mới. Chúc anh ngày càng thành công hơn nữa.

Mỹ Trang