Có gì ở Sapa Capsule Hotel mà dân du lịch thích mê đến thế?

Khách sạn được đặt ở vị trí trên cao, với mô hình kén hướng vườn đặc biệt, thiết kế đan xen cùng thiên nhiên, tuyệt đối tách biệt và yên tĩnh sẽ đem đến cho du khách một không gian thoáng đãng, thoải mái.

Capsule (tạm dịch là bao con nhộng) – đã trở thành một trong những mô hình khách sạn độc đáo và rất hút khách du lịch ở một số nước trên thế giới như:Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Indonesia..

Ở Việt Nam khách sạn con nhộng Hong Kong Kaiteki Hotel đầu tiên trong Sài Gòn có mặt vào năm 2013 cũng rất được dân du lịch lựa chọn.

Nắm bắt được xu hướng này, tại Sapa mô hình khách sạn kén hướng vườn là điểm đến được nằm trong top nhất định phải check in trong mùa lạnh này của giới trẻ.

Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trên đường Sở Than – trung tâm thị trấn Sapa, hướng nhìn thẳng ra núi Fansipan chỉ cách nhà thờ đá vài phút đi bộ. Khách sạn được đặt ở vị trí trên cao, với mô hình kén hướng vườn đặc biệt, thiết kế đan xen cùng hoa cỏ thiên nhiên, tuyệt đối tách biệt và yên tĩnh sẽ đem đến cho du khách một không gian thoáng đãng, thoải mái.

Hạng phòng kén đôi có kích thước là 1.6m x 2.2m.
Hạng phòng kén đôi có kích thước là 1.6m x 2.2m.
Bảng điều khiển phòng kén đôi có cả hiển thị nhiệt độ ngoài trời và báo thức hiện đại.
Bảng điều khiển phòng kén đôi có cả hiển thị nhiệt độ ngoài trời và báo thức hiện đại.

Tại đây có rất nhiều phòng nhỏ với đầy đủ sự tiện nghi nhằm phục vụ cho nhu cầu dừng chân nghỉ qua đêm của du khách. Hầu hết các phòng đều được thiết kế với đầy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo chỗ ngủ thoải mái, ấm cúng cho người sử dụng.

Hạng phòng kén đơn có kích thước 1.2m x 2.2m
Hạng phòng kén đơn có kích thước 1.2m x 2.2m

Khách sạn có tất cả 48 phòng gồm phòng đơn và phòng đôi. Giá nghỉ qua đêm tại đây phụ thuộc vào hướng của phòng kén (hướng vườn hay hướng núi), giao động trong khoảng từ 220.000 đồng đến 400.000 đồng.

Địa chỉ: Số 1 Sở Than, Thị Trấn Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai

Giá phòng tại Sapa Capsule Hotel

Phòng kén đơn (1.2m x 2.2m) hướng vườn: 220.000 đồng / đêm, hướng núi: 240.000 đồng/ đêm.

Phòng kén đôi (1.6m x 2.2m): 400.000 đồng/ đêm.

Hình ảnh: Sapa Capsule Hotel

Theo Đời sống & Pháp lý