Cô nàng 9X Quỳnh Trang – nỗ lực kinh doanh với thương hiệu giày riêng

Quỳnh Trang là một cô nàng 9x lớn lên tại tỉnh Gia Lai, cô hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành luật kinh tế của một trường Đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ trong thời gian còn chưa hoàn thành xong việc học, Quỳnh Trang đã có trong tay một shop kinh doanh giày dép nữ có thương hiệu riêng của mình.

Cô nàng sinh viên Quỳnh Trang
Cô nàng sinh viên Quỳnh Trang

Là một sinh viên năng động, thân thiện cô tích cực tham gia các hoạt động công tác tại trường. Vì thế Quỳnh Trang có nhiều mối quan hệ với bạn bè và rất được lòng của mọi người. Bạn bè xung quanh cô nhận xét “Quỳnh Trang là một người rất vui vẻ và lạc quan, lúc nào cũng thấy bạn tất bật với mọi việc nhưng khi nói chuyện vẫn rất hài hước và dễ thương”.

Vẻ đẹp của cô nàng 9x
Vẻ đẹp của cô nàng 9x

Trò chuyện cùng Quỳnh Trang, cô chia sẻ: “Mình muốn trở thành một người phụ nữ hiện đại. Mình bắt đầu vừa học vừa làm từ khi là sinh viên năm 2. Thời gian đầu có rất nhiều khó khăn vì chưa xác định được hướng đi cho thuận lợi nhất, thời gian thì bị phi phối nhiều giữa việc học và đi làm. Mình cố gắng vượt qua hết bởi ai cũng nói tương lai chúng ta sau này sẽ rộng mở, nhưng nếu không nắm bắt cơ hội ở hiện tại thì tương lai sẽ chả có gì”. Sau 2 năm cố gắng, công sức của Quỳnh Trang đã có được thành quả xứng đáng. Cô đã có thu nhập ổn định hàng tháng, có thể tự mua sắm cho bản thân những thứ mình thích, tích trữ được số vốn riêng cho bản thân.

Cô chủ nhỏ Quỳnh Trang
Cô chủ nhỏ Quỳnh Trang

Hiện tại công việc kinh doanh của Quỳnh Trang đang phát triển rất tốt, nó giúp cô vững vàng hơn về tài chính, độc lập hơn trong cuộc sống. Có lẽ khi vừa tốt nghiệp ra trường bao bạn sinh viên khác đang xoay sở với cơ hội làm việc thì Quỳnh Trang đã trở thành một cô chủ nhỏ. Đây là điều mà các bạn trẻ ngày nay nên học tập, tự tin và lạc quan chính là điều cốt lõi đưa ta đến thành công.

Mặt hàng giày dép của shop Quỳnh Trang
Mặt hàng giày dép của shop Quỳnh Trang

Người lạc quan luôn nhìn thấy thành công trong những khó khăn, người bi quan luôn thấy rủi ro trong những cơ hội. Hãy tự tin nắm bắt lấy vì cơ hội không đến 2 lần. Đó chính là thông điệp mà cô nàng 9x Quỳnh Trang muốn chia sẻ với mọi người.

Nói về dự định của tương lai cô chia sẻ: ” Việc kinh doanh được phát triển thuận lợi mình cũng cảm thấy may mắn và rất vui. Như vậy sẽ cho bản thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống, có thêm thu nhập để lo gia đình. Còn công việc mình mơ ước là chuyên về luật. Mình sẽ cố gắng không để công việc làm ảnh hưởng việc học trên trường” .

Kinh Doanh Trẻ chúc cho Quỳnh Trang sớm hoàn thành việc học của mình và gắt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.