Công ty Fashion Future – Điểm sáng mới mẻ đầy khác biệt của nền thời trang Việt

Công ty Fashion Future – Đón đầu xu hướng thời trang trong tương lai

Công ty Fashion Future là công ty cổ phần thời trang được điều hành bởi CEO trẻ Vũ Phúc Tân. Đây là kết quả từ niềm đam mê đặc biệt của chàng doanh nhân với thời trang da cao cấp. Được biết, ý nghĩa tên thương hiệu là sự đón đầu về gout ăn mặc, phong cách trong tương lai. Khi cho ra đời thương hiệu này, Vũ Phúc Tân ấp ủ một luồng gió mới khác biệt và đầy đột phá trong từng sản phẩm. Anh mong rằng thương hiệu của mình sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của những quý ông lịch lãm. Những sản phẩm giày da, phụ kiện dành cho nam giới có thể trở thành những người bạn đồng hành bên cạnh những bộ suit, vest của đấng mày râu trong những dịp quan trọng.

Công ty Fashion Future mang đến luồng gió mới trong nền thời trang da Việt Nam
Công ty Fashion Future mang đến luồng gió mới trong nền thời trang da Việt Nam

Sản phẩm giày da được khơi nguồn cảm hứng từ chính người bố của chàng CEO trẻ

Vũ Phúc Tân chia sẻ rằng khoảng 20 năm về trước, giày da đối với một người đàn ông mang ý nghĩa cho sự sang trọng và đẳng cấp. Dù vậy, gia đình anh thuở đó rất khó khăn về kinh tế. Anh cho biết: “Gạo còn không có ăn, chứ nói gì đến một đôi giày da để bố mang“. Nhìn thấy xung quanh, các chú các bác ai cũng có giày da; chỉ có bố mình điều kiện kinh tế không cho phép. Hình ảnh về tuổi thơ khốn khó năm xưa, về người cha thiếu thốn vật chất luôn ám ảnh trong tâm trí chàng trai trẻ. Cũng chính từ câu chuyện đó đã khơi nguồn cảm hứng trong anh. Sau hơn 20 năm, anh đã có thể thực hiện được ước mơ sản xuất giày da với công ty Fashion Future như ngày hôm nay.

Chàng CEO trẻ trong ngày khai trương Showroom đầu tiên của công ty Fashion Future
Chàng CEO trẻ trong ngày khai trương Showroom đầu tiên của công ty Fashion Future

Những bước đầu khó khăn của công ty Fashion Future

Khởi nghiệp ngay trong thời kỳ Covid hoành hành chính là trở ngại lớn nhất đối với công ty Fashion Future. Tuy nhiên, chàng trai trẻ Vũ Phúc Tân với nền tảng kinh nghiệm đúc kết được ở mảng thời trang từ những công ty trước đã trang bị cho anh những kiến thức và hành trang nhất định. Hơn ai hết, anh hiểu rằng đây là thời điểm thích hợp để thương hiệu của mình được ra đời. Sáng ngày 11/6/2021, showroom đầu tiên của thương hiệu đã chính thức được khai trương tại Hà Nội. Vậy là niềm ấp ủ bấy lâu của chàng trai trẻ đã thành hiện thực.

Showroom đầu tiên đã được khai trương sáng ngày 11/6/2021 tại địa chỉ: 05 ngõ 59 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Showroom đầu tiên đã được khai trương sáng ngày 11/6/2021 tại địa chỉ: 05 ngõ 59 Lê Đức Thọ – Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Slogan của công ty Fashion Future: “Phong cách tạo sự khác biệt”

Sản phẩm chủ chốt của công ty Fashion Future đó chính là giày da, túi, ví cầm tay và các phụ kiện khác như túi du lịch, thắt lưng,… Về chất liệu thì khá đa dạng với những sản phẩm từ da bò, da đà điểu, cá sấu,… Đối tượng khách hàng mà thương hiệu hướng đến chính là nhân viên công sở, doanh nhân và chủ doanh nghiệp với mức thu nhập khá và có độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Với Slogan: “Phong cách tạo sự khác biệt” của mình, công ty Fashion Future muốn đem một luồng gió mới thổi vào nền thời trang của Việt Nam bằng sự khác biệt ở phong cách và mẫu dáng. Hơn thế nữa, CEO Vũ Phúc Tân chia sẻ rằng trong vòng 5 năm tới, mục tiêu của anh chính là đưa thương hiệu của mình vươn tầm thế giới. Anh hy vọng thời trang Việt ngày càng có chỗ đứng trên thị trường nước nhà và cả quốc tế.

Fashion Future: "Phong cách tạo sự khác biệt"
Fashion Future: “Phong cách tạo sự khác biệt”
  • Địa chỉ: 05 ngõ 59 Lê Đức Thọ – Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0967896523
  • Web: www.fashionfuturevn.com
  • Email: vuphuctan@icloud.com

Kinh tế mới xin cảm ơn những chia sẻ từ CEO Vũ Phúc Tân. Một lần nữa, xin chúc công ty Fashion Future sẽ thành công vang dội trong tương lai. Bên cạnh đó, sẽ có thể vươn tầm thế giới mang niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam.

Hà Phương