D Vitum forte Calcium Hanaphaco – Giải pháp bổ sung canxi xương khớp

D Vitum forte Calcium Hanaphaco giải quyết vấn đề thiếu hụt canxi ở người lớn tuổi

D Vitum forte Calcium Hanaphaco là giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề thiếu hụt canxi. Đây chính là nguyên nhân nhức nhối dẫn đến tình trạng đau nhức xương khớp ở người lớn tuổi. Khi bạn bắt đầu bước sang độ tuổi 45 – 50, cơ thể sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thoái hóa cơ xương khớp. Dấu hiệu rõ rệt nhất như đau cơ, xương, khớp hoạt động thiếu linh hoạt,… 

Các vấn đề xương khớp ở người già thường do thiếu canxi gây nên
Các vấn đề xương khớp ở người già thường do thiếu canxi gây nên

Hơn nữa ở người cao tuổi, lượng hormone trong cơ thể được sản sinh ít đi. Dẫn đến chức năng điều hòa hấp thụ canxi vào xương suy giảm. Góp phần làm giảm mật độ xương, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về cơ xương khớp.

Khả năng hấp thụ canxi ở người lớn tuổi kém hơn so với người trẻ. Đây chính là lý do vì sao cần bổ sung canxi bằng những hình thức khác nhau. Bởi đa số bữa ăn hàng ngày của người Việt chưa cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể. D Vitum forte Calcium Hanaphaco là giải pháp hiệu quả bổ sung canxi cho người lớn tuổi hiệu quả, nhanh chóng. Giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về xương khớp.

Bổ sung canxi cho xương khớp khỏe mạnh

Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu nhằm tạo ra giải pháp “giải cứu” cơ xương khớp. Cụ thể là bổ sung, cải thiện quá trình hấp thụ canxi cho xương thêm chắc khỏe ở người lớn tuổi.

Trong sản phẩm có chứa tới 300mg canxi, giúp cơ thể luôn được cung cấp nguồn canxi dồi dào. Canxi cacbonat có trong D Vitum forte Calcium được chiết xuất từ vỏ hàu đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đồng thời, sản phẩm có khả năng duy trì các hoạt động bình thường của enzym tiêu hóa, tăng sự dẻo dai của cơ và xương khớp.

D Vitum forte Calcium Hanaphaco giúp bổ sung canxi cải thiện tình trạng xương khớp
D Vitum forte Calcium Hanaphaco giúp bổ sung canxi cải thiện tình trạng xương khớp

D Vitum forte Calcium còn chứa lượng vitamin D rất cần thiết cho sự phát triển của cơ xương khớp. Có công dụng làm tăng hệ miễn dịch và tăng khả năng hấp thụ canxi ở người lớn tuổi. Từ đó hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa xương khớp ở người già.

Những trường hợp nào nên sử dụng D Vitum forte Calcium Hanaphaco

Sản phẩm có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt là phụ nữ mang thai, người già đang gặp tình trạng thiếu hụt canxi. 

Người lớn tuổi nên thường xuyên sử dụng D Vitum forte Calcium
Người lớn tuổi nên thường xuyên sử dụng D Vitum forte Calcium

Bạn nên chú trọng bổ sung canxi trong mọi giai đoạn. Đặc biệt là người trung niên, độ tuổi từ 45-50 là độ tuổi cơ xương khớp dễ dàng thoái hóa. Nguyên nhân do thiếu canxi hoặc khả năng hấp thụ canxi suy giảm.

Hiện nay, D Vitum forte Calcium Hanaphaco đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần tập đoàn Dược phẩm Hanaphaco. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cùng chất lượng sản phẩm. Chỉ với 2 viên/ ngày, sản phẩm sẽ giúp cơ thể bổ sung canxi hiệu quả. Đồng thời hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về xương khớp ở người lớn tuổi do thiếu hụt canxi. 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM HANAPHACO

Số 8 BT2, Khu đô thị Resco Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://hanaphaco.com/

Liên hệ: 1900638342

Minh Nguyên