Dầu ô liu Infinitum Thổ Nhĩ Kỳ – Chất “vàng lỏng” trời ban

Dầu ô liu Infinitum Thổ Nhĩ Kỳ có tốt không?

Dầu ô liu Infinitum Thổ Nhĩ Kỳ nổi danh nức tiếng với dòng sản phẩm Extra Virgin Olive Oil được mệnh danh là loại dầu tinh tế bậc nhất thế giới. Đó là món quà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Địa Trung Hải – quê hương của dầu ô liu hảo hạng. Chính sự quý giá đã khiến thứ nguyên liệu này được ví như “vàng lỏng”. Nhưng liệu, dầu ô liu Extra Virgin Infinitum có tốt như “lời đồn”? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Dầu ô liu Extra Virgin Infinitum có thực sự tốt?
Dầu ô liu Extra Virgin Infinitum có thực sự tốt?

Dầu ô liu siêu dưỡng chất

Đối với cư dân Địa Trung Hải, dầu ô liu Extra Virgin từ lâu đã được coi như một loại thực phẩm không thể thay thế trong bữa ăn. Chẳng phải tự nhiên nó lại được ưa chuộng rộng rãi đến như vậy. Lí do nằm ở hàm lượng dinh dưỡng đỉnh cao của dầu ô liu. Trong Extra Virgin chứa một lượng dồi dào vitamin E và axit béo có lợi. Nồng độ axit tự do luôn dưới 0,8% nhằm bảo đảm chất lượng và sự tinh tế của sản phẩm. Đây cũng là mấu chốt quyết định giá trị của dầu. Bởi thế giá thành của nó luôn thuộc phân khúc cao trên thị trường. Theo nghiên cứu của nhà sản xuất, trong 100g dầu ô liu Infinitum chứa:

Thành phần dưỡng chất trong sản phẩm
Thành phần dưỡng chất trong sản phẩm
Hương vị các món ăn tăng lên bội phần nhờ Extra Virgin Infinitum
Hương vị các món ăn tăng lên bội phần nhờ Extra Virgin Infinitum

Dầu ô liu Infinitum Thổ Nhĩ Kỳ – Chất béo nhưng không béo

Khác với các dầu khác, chất béo chính trong dầu ô liu Infinitum là chất béo không bão hòa. Đây là một loại chất béo tốt cho sức khỏe. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) khuyến cáo người tiêu dùng nên tiêu thụ từ 20% đến 35% chất béo mỗi ngày. Chủ yếu là loại không bão hòa. Dầu ô liu Infinitum có đến 74% chất béo không bão hòa đơn, còn được biết đến là axit oleic. Nó giúp giảm cholesterol LDL (có hại). Đồng thời kiểm soát cân nặng, tăng sức khoẻ tim mạch khi sử dụng thay cho chất béo bão hòa. Hơn nữa, 11% chất béo trong dầu ô liu Infinitum đến từ axit béo omega-6 và omega-3. Hai chất béo không bão hòa này có tác dụng hỗ trợ sức khỏe như điều hòa huyết áp, đông máu và cân bằng phản ứng của hệ miễn dịch.

Khỏe đẹp mỗi ngày nhờ dầu ô liu
Khỏe đẹp mỗi ngày nhờ dầu ô liu

Điểm 10 về chất lượng

Dầu ô liu Extra Virgin Infinitum có hương vị riêng biệt. Mở nắp chai dầu, ta sẽ ngửi thấy ngay mùi thơm dịu đặc trưng của quả ô liu, không nồng hắc. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay chất tẩy. Extra Virgin Infinitum là dầu ô liu nguyên chất 100% không pha chế. Quá trình chiết suất hoàn toàn cơ học, không dùng nhiệt độ và xử lý hóa học. Đây là loại dầu thích hợp nhất để chế biến các món ăn. Nó đã được công nhận là loại dầu cao cấp nhất, siêu dinh dưỡng, độ ôi cực thấp. Dầu ô liu Extra Virgin Infinitum còn vinh dự lọt tốp 10 loại dầu ô liu được ưa chuộng nhất hiện nay tại nước ta.

Dầu ô liu Infinitum Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng tuyệt hảo
Dầu ô liu Infinitum Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng tuyệt hảo

Thông tin mua hàng, quý bạn đọc có thể tham khảo tại Công ty VIETEC- Đơn vị nhập khẩu uy tín, độc quyền dầu ô liu Infinitum tại Việt Nam.

Địa chỉ: Lô 556, QL5, Khu 2, P. Quán Toan, Q.Hồng bàng, Tp.Hải Phòng, Việt Nam

Hotline: 0925.88.3989

Fanpage: tại đây

Website: tại đây

Hiền Nguyễn