Diễn viên Vũ Quốc Trung: “Khi còn trẻ, hãy cứ làm những gì mình muốn”

Diễn viên Vũ Quốc Trung: “Ước muốn của tôi là được trở thành một nghệ sĩ đa tài”

Diễn viên Vũ Quốc Trung (Trung Vũ) từng gây ấn tượng với vai trò mẫu ảnh và KOLs cho các nhãn hàng. Anh chàng cũng đang ấp ủ dự định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Nhưng trước đó, Trung muốn hoàn thành một vài kế hoạch học tập để có thể xuất hiện trước công chúng một cách hoàn hảo với tư cách diễn viên. Ngoài ra, chàng trai sinh năm 1999 này cũng có ý định sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nếu có cơ hội. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai; bởi hiện tại; điều mà Trung đặt lên hàng đầu chính là sự nghiệp diễn xuất của bản thân.

Tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất là mục tiêu hàng đầu của anh
Tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất là mục tiêu hàng đầu của anh

Không ngừng đổi mới để phát triển bản thân

Nếu có cơ hội thì Diễn viên Vũ Quốc Trung rất hy vọng được tham gia vào các gameshow; các chương trình truyền hình về người mẫu. Với anh, mỗi lần xuất hiện sẽ là cơ hội để anh đưa bản thân mình đến gần hơn với khán giả. Động lực lớn nhất giúp Trung có thể đứng vững và bước đi trên con đường nghệ thuật đầy gian nan này chính là sự yêu thương và ủng hộ của mọi người xung quanh. Song song với đó, Trung sẽ tiếp tục mục tiêu đang dang dở của mình. Đó là hoàn thành các khóa học chuyên về diễn xuất. Bên cạnh đó, Trung cũng sẽ dành thời gian để học hỏi kinh nghiệm từ các anh; chị diễn viên để hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.

Với Diễn viên Vũ Quốc Trung, học hỏi và luyện tập là cách nhanh nhất để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất
Với Diễn viên Vũ Quốc Trung, học hỏi và luyện tập là cách nhanh nhất để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất

 

Vẻ điển trai của chàng diễn viên trẻ đầy tiềm năng
Vẻ điển trai của chàng diễn viên trẻ đầy tiềm năng

Với Diễn viên Vũ Quốc Trung, không gì quý hơn sự ủng hộ của ba mẹ

Trung từng tâm sự với ba mẹ về ước muốn trở thành diễn viên. Khi ấy, ba mẹ Quốc Trung đã phản đối rất nhiều. Họ sợ khi đối diện với ánh hào quang của danh tiếng; Trung sẽ lơ là việc học; thậm chí là không thể giữ nổi mình mà rơi vào cạm bẫy. Hiểu được nỗi lòng của đấng sinh thành nên Trung luôn cố gắng hết sức để khiến ba mẹ yên tâm về con đường mà mình đang theo đuổi. Khi nhìn thấy sự đam mê và lòng quyết tâm ánh lên trong đôi mắt của con; ba mẹ anh cũng đã nguôi ngoai phần nào. Đặc biệt; khi nhìn thấy nỗ lực của Diễn viên Vũ Quốc Trung khi quyết tâm học hành bài bản để theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp; gia đình lại thêm phần tin tưởng về sự lựa chọn của Trung.

Sự ủng hộ của ba mẹ là nguồn sức mạnh to lớn của Trung
Sự ủng hộ của ba mẹ là nguồn sức mạnh to lớn của Trung

Cảm ơn Vũ Quốc Trung vì đã dành thời gian của mình cho Kinh tế mới. Chúc cho sự nghiệp của anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Ngọc Hoàng