Doanh nhân Huỳnh Thị Như Thảo – Hành trình lột xác ngoạn mục

Doanh nhân Huỳnh Thị Như Thảo – Thành công với Minh Lady Beauty

Doanh nhân Huỳnh Thị Như Thảo hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm của Minh Lady Beauty. Nhìn vào cuộc sống hiện tại, ít ai biết được rằng trước đây cô đã phải trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn. Gánh nặng cơm áo gạo tiền suýt chút nữa đã làm gục ngã cô gái trẻ.

Nữ doanh nhân đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm của Minh Lady Beauty
Nữ doanh nhân đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm của Minh Lady Beauty

“Tôi tự tin mình đã lột xác”

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Vài năm trước, cuộc sống của tôi là những chuỗi ngày lẩn quẩn. Công việc bận rộn làm cả chủ nhật nhưng vẫn không đủ tiền trang trải các khoản chi tiêu gia đình. Mệt mỏi, chán chường, nhưng tôi không có cách nào thoát ra được. Tình cờ tôi biết đến Minh Lady Beauty, tôi đã thử đầu tư vào lĩnh vực này với hy vọng thay đổi cuộc sống. Và bây giờ tôi tự tin mình đã lột xác”.

MInh Lady Beauty đã mang đến cho doanh nhân Huỳnh Thị Như Thảo cơ hội đổi đời
Minh Lady Beauty đã mang đến cho doanh nhân Huỳnh Thị Như Thảo cơ hội đổi đời

Như Thảo chính là minh chứng cho câu nói “đủ chăm chỉ thành công sẽ đến”. Cô nàng đã không ngừng trau dồi bản thân, rèn luyện thật nhiều kĩ năng để có thể đem về doanh thu cực “khủng”. Từ một cô văn phòng ít nói, rụt rè, giờ đây cô nàng đã thay đổi cả tư duy lẫn hình thức bên ngoài. Như Thảo tự ti về bản thân đã biến mất và thay vào đó là nữ doanh nhân cực kì thành công.

Cô nàng đã thay đổi cả về tư duy lẫn hình thức bên ngoài
Cô nàng đã thay đổi cả về tư duy lẫn hình thức bên ngoài

Doanh nhân Huỳnh Thị Như Thảo và cuộc sống đáng mơ ước

Hiện tại, nữ doanh nhân khiến mọi người phát “cuồng” vì cuộc sống quá đỗi viên mãn. Cô không cần đắn đo khi bỏ tiền mua một món hàng, còn có thể tự do cầm lái chiếc xe mình yêu thích. Hơn thế nữa, số tiền kiếm được cô có thể chăm sóc cho mái ấm của mình vẹn toàn hơn. Cô chia sẻ: “Lựa chọn gắn bó với Minh Lady Beauty là cơ hội, nhưng bây giờ đó là sự biết ơn và trân trọng. Thương hiệu đã giúp Thảo trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn”.

Minh Lady Beauty đã trở thành một phần trong cuộc sống của Như Thảo
Minh Lady Beauty đã trở thành một phần trong cuộc sống của Như Thảo

Cám ơn doanh nhân Huỳnh Thị Như Thảo đã dành thời gian chia sẻ với Kinh tế mới. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công!

Khánh Lam