Đứng sau thành công của doanh nhân Phạm Hồng Nhung là ai?

Doanh nhân Phạm Hồng Nhung: “Với tôi, cộng sự là một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công”

Cộng sự từ lâu luôn là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều nhà lãnh đạo. Hãy cùng tìm hiểu xem phía sau những thành công của doanh nhân Phạm Hồng Nhung là ai nhé!

Chào chị, nếu như có một lời cảm ơn dành đến cộng sự thì chị muốn gửi đến ai nhất?

– Với chị mỗi nhân viên trong công ty đều đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu được gửi một lời cám ơn đến các cộng sự chị muốn dành lời cám ơn này đến Lê Thương. Thương làm ở mảng chăm sóc khách hàng và hiện đang là điều hành của công ty chị. Là người nắm trong tay tất cả danh sách khách hàng từ địa chỉ, số điện thoại cho đến cách thức liên hệ.

Doanh nhân Phạm Hồng Nhung cùng điều hành Lê Thương gặp gỡ chúc tết khách hàng đã định cư tại Đài Loan
Doanh nhân Phạm Hồng Nhung cùng điều hành Lê Thương gặp gỡ chúc tết khách hàng đã định cư tại Đài Loan

Thương cũng là một trong những người rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. Và một đặc điểm nổi bật ở Thương chính là khả năng ghi nhớ tất cả các hoàn cảnh, cặp đôi và các khách hàng khác nhau tại công ty. Dù khách hàng tại công ty chị hàng năm có thể lên đến 120 người. Nhưng chỉ cần là khách hàng trong năm, Thương sẽ không bao giờ quên.

Đứng sau “bàn tay vàng trong làng thủ tục” là ai?

Doanh nhân Phạm Hồng Nhung có thể chia sẻ thêm về người cộng sự thân thiết này hay không?

– Lê Thương gắn bó với chị từ 2019 đến nay cũng được gần 2 năm. Từ ngày có Thương, công ty của chị tăng 70% số lượng khách hàng. Đấy cũng là một trong những điều khiến chị tự hào nhất về Thương. Vì từ trước tới nay, đối với những cộng sự của chị, có người chị tìm được cùng chí hướng nhưng không cùng quan điểm về tài chính. Quan điểm về tài chính rất quan trọng bởi “tín” nghĩa là giúp được khách hàng đạt được kết quả và thu đúng với chi phí mình đã cam kết với khách. Tuy nhiên rất nhiều cộng sự đã ra đi vì không đạt được chữ “tín” đó.

Doanh nhân Phạm Hồng Nhung thân thiết bên cộng sự Lê Thương
Doanh nhân Phạm Hồng Nhung thân thiết bên cộng sự Lê Thương

Nhưng với Lê Thương thì lại hoàn toàn khác. Thương có hoàn cảnh giống chị và cùng năm sinh với chị. Và đôi khi, vì hai đứa bằng tuổi nhau nên trong công việc, ngoài việc Thương đưa được một lượng khách hàng lớn về và là điều hành ra thì trong công ty, Thương có quyền hành ngang với chị. Về mặt chuyên môn, nếu chị đảm bảo chưa tốt thì Thương hoàn toàn có quyền phê bình chị. Cả hai có thể nói chuyện và trao đổi với nhau như những người bạn trong công ty. Và hơn hết, với chị Thương không chỉ là một người cộng sự quan trọng. Mà còn là người bạn thân thiết nhất luôn gắn bó và hỗ trợ chị hết mình.

Doanh nhân Phạm Hồng Nhung – Tìm cộng sự không khó, tìm được một người cộng sự phù hợp với mình mới thực sự khó khăn

Xét về tính cách, với chị Lê Thương là một người thẳng thắn và đặc biệt rất thương người. Thương cũng là người đứng ra đề xuất với công ty những chương trình giảm giá, từ thiện và khuyến mại cho những trường hợp khó khăn, bà mẹ có con nhỏ,… Có thể nói Thương là một trong những người đã đưa chị đến những điểm lương thiện trong chính con người chị.

Chương trình từ thiện "Hướng về miền trung yêu thương"
Chương trình từ thiện “Hướng về miền trung yêu thương”

Lê Thương hiểu và thấu cảm được hoàn cảnh của những người lao động tại nước ngoài. Bản thân chị đi du học nên cũng không thể hiểu hết được những khó khăn của người lao động. Nhưng Thương thì lại khác, Thương là người rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của khách hàng. Rất nhiều trường hợp Thương đề đạt giảm giá hoặc tặng quà cho các cặp đôi khó khăn.

Điều hành Lê Thương cùng các cặp đôi khách hàng tại Đài Bắc
Điều hành Lê Thương cùng các cặp đôi khách hàng tại Đài Bắc

Trải qua thời gian dài cùng nhau làm việc tại công ty. Lê Thương không chỉ là một người cộng sự quan trọng. “Cánh tay phải” đắc lực luôn hỗ trợ và giúp đỡ chị hết mình trong công việc. Mà còn là người bạn thân thiết, một người có ảnh hưởng đặc biệt đến chị.

Cám ơn những chia sẻ vô cùng thú vị từ doanh nhân Phạm Hồng Nhung. Kinh tế mới chúc cô và cộng sự Lê Thương sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai!

Thảo Vy