GHB Corporation – Giá trị cốt lõi 5T hình thành nên đế chế mỹ phẩm

GHB Corporation: Thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

GHB Corporation (Global Herbeauty) là một công ty mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thuộc tập đoàn Thingo Group. Công ty độc quyền phân phối sản phẩm của hơn 30 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm organic chất lượng cao đã được chứng nhận bởi Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP của Bộ Y tế. Hệ thống phân phối của công ty có độ phủ sóng sâu rộng ở khắp 64 tỉnh thành. Trong đó có hơn 2.000 đối tác phân phối và thương hiệu cũng có mặt tại 25 quốc gia.

Global Herbeauty chính là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có uy tín tại Việt Nam
Global Herbeauty chính là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có uy tín tại Việt Nam

Tầm nhìn chiến lược tài tình của thương hiệu GHB Corporation

Tập đoàn mẹ Thingo Group của GHB Corporation có tham vọng cực kỳ lớn lao. Đó chính là trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực thương mại, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Từ đó, tập đoàn mong muốn mang lại lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng, và xã hội. Là một công ty con lớn mạnh của tập đoàn, sứ mệnh của GHB không nằm ngoài mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Ban Điều hành công ty luôn nỗ lực 200% công sức để hiện thực hóa tham vọng trên.

Ban Điều hành công ty luôn nỗ lực để hiện thực hóa tham vọng dẫn đầu thị trường
Ban Điều hành công ty luôn nỗ lực để hiện thực hóa tham vọng dẫn đầu thị trường

Giá trị cốt lõi 5T: Tín – Thật – Tuệ – Tốc – Tình

Ngoài tầm nhìn chiến lược, giá trị cốt lõi chính là yếu tố giúp GHB Corporation khẳng định vị thế. Giá trị 5T được kế thừa từ Thingo Group chính là Tín – Thật – Tuệ – Tốc – Tình. Các giám đốc và nhân viên của GHB luôn gìn giữ và phát huy kim chỉ nam này. Công ty đặt chữ “tín” làm ưu tiên để đầu tư vào sản phẩm thật, mang lại hiệu quả thật. Ngoài ra, công ty luôn vận dụng trí tuệ để sẵn sàng thay đổi và triển khai nhanh chóng các chiến dịch tạo dựng và duy trì mối quan hệ với đối tác, khách hàng, nhân viên, và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi 5T đã hình thành nên tầm vóc to lớn của GHB
Giá trị cốt lõi 5T đã hình thành nên tầm vóc to lớn của GHB

Sứ mệnh tạo ra giá trị cho đối tác và xã hội

Cũng như Thingo Group, GHB Corporation lựa chọn và theo đuổi giá trị cho đối tác và xã hội. Khi thực hiện các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng, GHB sẽ đem lại cho đối tác cơ hội hợp tác tiềm năng và sự tăng trưởng ổn định, bền vững. Với nhân viên, môi trường làm việc năng động tràn ngập sự hạnh phúc và nguồn năng lượng lạc quan là điều mà công ty cam kết. Với khách hàng và cộng đồng, sứ mệnh của công ty chính là mang đến sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt qua kỳ vọng, góp phần nâng cao chất lượng sống.

GHB Corporation lựa chọn và theo đuổi giá trị cho đối tác và xã hội
GHB Corporation lựa chọn và theo đuổi giá trị cho đối tác và xã hội

Kinh Tế Mới xin chúc GHB Corporation ngày càng thành công.

Liên hệ Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp thảo mộc toàn cầu:

Website: Xem tại đây

Email: dvkh.ghb@gmail.com

Hotline: 083 560 8488

Trung Khang