Giải mã sức hấp dẫn của món bò một nắng Thiên Ân

Bò một nắng Thiên Ân có gì hot?

Nếu ai đã từng có dịp thưởng thức món bò một nắng Thiên Ân chắc hẳn sẽ không bao giờ quên hương vị đặc trưng ấy. Thịt bò dai dai, ngòn ngọt quyện cùng hương vị muối, sả, ớt, tỏi sẽ làm bạn muốn ăn mãi không thôi. Được làm từ phần thịt bắp, đùi của giống bò cỏ địa phương. Trải qua nhiều công đoạn chế biến công phu và kỹ lưỡng. Sản phẩm của Thiên Ân luôn thu hút thực khách bởi sự độc đáo và mang đậm phong cách ẩm thực vùng cao.

Bò một nắng Thiên Ân hiện đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước
Bò một nắng Thiên Ân hiện đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước

Hương vị có một không hai

 Để có món bò một nắng ngon nhất, cơ sở bò một nắng Thiên Ân luôn đảm bảo nguồn cung nguyên liệu tươi sạch. Thịt bò phải được lấy từ loại bò cỏ tơ, được chăn thả tự nhiên. Phần đùi và phần bắp sẽ được lựa chọn để làm nên món ăn đặc sản này. Sau khi sơ chế kỹ; thịt sẽ được thái thành từng miếng vừa, ướp gia vị và đem phơi trong một ngày nắng. Đó cũng là lý do làm nên tên gọi của sản phẩm.

Thịt bò phơi dưới nắng gắt cho đến khi săn lại. Sau đó sẽ được hút chân không và bảo quản trong tủ đông
Thịt bò phơi dưới nắng gắt cho đến khi săn lại. Sau đó sẽ được hút chân không và bảo quản trong tủ đông

Sản phẩm bò một nắng kỳ công ở chỗ mỗi giai đoạn chế biến đều phải tỉ mỉ và cần phải có kinh nghiệm dày dặn. Từ khâu chọn nguyên liệu cho đến thành phẩm phải đảm bảo an toàn và không sử dụng chất bảo quản. Chỉ có như thế mới đem lại chất lượng cao nhất trong từng sợi bò. Đảm bảo được độ ngon chuẩn vị đến tay người tiêu dùng.

Bò một nắng Thiên Ân luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng

Chia sẻ cùng tạp chí Kinh tế mới, anh Nguyễn Hữu Lộc chủ cơ sở bò một nắng Thiên Ân cho biết: “Từ khi thành lập cơ sở cho đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng. Bắt đầu từ việc người thân mua sản phẩm để làm quà biếu; sau đó mọi người ăn thấy ngon nên liên hệ đặt hàng. Dần về sau, Thiên Ân được mọi người giới thiệu rộng rãi trên nhiều tỉnh thành cả nước. Và cũng chính vì thế, cơ sở luôn không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Thay cho lời cảm ơn đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thiên Ân

Sản phẩm Thiên Ân được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm làm quà tặng của khách hàng
Sản phẩm Thiên Ân được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm làm quà tặng của khách hàng

Mang trên mình sứ mệnh “Đưa ẩm thực núi rừng vươn xa”. Trong tương lai, bò một nắng Thiên Ân sẽ tiếp tục mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Thông qua hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch trên cả nước. Thiên Ân mong muốn có thể kết hợp văn hóa ẩm thực cùng du lịch. Qua đó có thể giới thiệu món ăn trứ danh vùng “chảo lửa” đến rộng rãi với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Giúp mọi người có thể cảm nhận rõ hơn về văn hóa ẩm thực của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.

Hoà Nguyễn