Giày Xấu Giá Cao và những dự án sắp sửa gây sốt

Giày Xấu Giá Cao thành công như hôm nay là kết quả của những nỗ lực 

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, anh chủ Giày Xấu Giá Cao đã quyết định khởi nghiệp để đổi đời. Câu chuyện những ngày đầu kinh doanh của anh Đại Phát làm chúng tôi nể phục. Dù bán buôn chủ yếu ở vỉa hè, nhưng anh sớm đã có lượng khách hàng thân thiết ủng hộ.

Giày Xấu mở nhiều chi nhánh ở TP.HCM
Giày Xấu mở nhiều chi nhánh ở TP.HCM

Anh Đại Phát đã có ý tưởng kinh doanh từ khi còn là sinh viên đại học. “Mình đã hình thành tư duy kinh doanh từ việc bán gạch men cùng chị. Quyết định bán giày là ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên và theo đuổi đến bây giờ. Hiểu được xuất phát điểm của bản thân khá xa so với bạn bè. Động lực chính của mình là phải làm gì đó khác biệt. Dù tên shop khá sốc nhưng cũng là khát vọng vượt qua nghèo khó.” Anh vui vẻ chia sẻ với chúng tôi.

Không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để làm hài lòng khách hàng

Giày Xấu Giá Cao luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Về mặt sản phẩm, giày tại shop luôn được săn lùng từ các công ty xuất khẩu giày uy tín. Những mặt hàng giày tại đây có nguồn gốc từ da bò và vải cao cấp. Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu được lựa chọn kĩ lưỡng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng đông đúc mua giày tại shop
Khách hàng đông đúc mua giày tại shop

Khách hàng đến shop luôn được nhân viên tận tâm tư vấn. “Nhân viên tại đây luôn được training kỹ về cách chăm sóc khách hàng, dạy về sự lễ phép, cách sống. Và quan trọng hơn hết là xử lý tình huống nhanh, tự tin tư vấn khách hàng”. Từ kỹ năng mềm qua nhiều năm bán giày, anh Đại Phát đúc kết và truyền lại cho nhân viên mình.

Anh khẳng định mình khá cầu toàn nên cửa hàng chỉ quan tâm đến sự hài lòng của khách. Giày Xấu Giá Cao luôn ghi điểm trong lòng khách hàng bởi những chiết khấu và quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra, giày tại store luôn được bảo hành 365 ngày kể cả các mặt hàng sale.

Những dự định phát triển thương hiệu Giày Xấu Giá Cao trong tương lai

Anh vui vẻ chia sẻ. “Tôi vẫn đang tìm kiếm người bạn đồng hành, một tư duy khác biệt và một nửa còn bỏ ngỏ để hỗ trợ và đưa Giày Xấu trở thành một thương hiệu.”

Tại shop luôn tổ chức tặng giày từ thiện
Tại shop luôn tổ chức tặng giày từ thiện

Anh bật mí sẽ tiết kiệm và chuẩn bị vốn đầu tư để mở rộng mảng giày nữ và giày trẻ em. Đồng thời, anh mong muốn sẽ mở rộng thị trường và đẩy mạnh hình thức bán hàng online. Tạp chí Kinh tế mới chúc anh sớm đạt được những dự định của mình. 

Ngọc Hoàng – Thùy Trang