Giới trẻ Hà Nội đổ vào các quán cà phê trú mưa: Đã 1 tháng rồi mới thấy quang cảnh này!

Trong ngày đầu mở lại, các quán cà phê đều có nhiều biện pháp phòng dịch, đảm bảo số lượng khách trong kiểm soát.

Sau khi TP. Hà Nội có quyết định cho phép cửa tiệm tóc và một số loại hình kinh doanh ăn, uống hoạt động trở lại từ 22/6, ngay trong sáng ngày hôm nay đã ghi nhận khung cảnh nhộn nhịp ở các hàng quán.

Vốn là tụ điểm của nhiều người trẻ, từ chiều tối, các quán cà phê bắt đầu đón khách đông hơn so với sáng nay. Đã 1 tháng trở lại đây mới ghi nhận được quang cảnh như vậy trong các quán cà phê thủ đô. Các quán vẫn có nhiều biện pháp phòng dịch, đảm bảo số lượng khách trong kiểm soát. Đến tối 22/5, khi cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống thành phố, các quán cà phê trở thành nơi dừng chân của người thủ đô.

Trước cơn mưa, KAFA và Cộng Hàm Cá Mập chưa quá đông đúc. Các quán chỉ phục vụ bàn trong nhà, nhiều người chọn ngồi sát phố để ngắm quang cảnh xung quanh.

All Day Coffee cơ sở Quang Trung là địa điểm nhiều bạn trẻ lựa chọn để gặp mặt sau 1 tháng ở nhà. Các bàn ở quán được kê thưa hơn, đặc biệt đều có tấm chắn để phòng dịch, những bàn giãn cách được đánh dấu chữ X.

Tấm chắn phòng dịch đặt giữa bàn, còn các bàn đánh dấu X để ngăn khoảng cách
Tấm chắn phòng dịch đặt giữa bàn, còn các bàn đánh dấu X để ngăn khoảng cách

Cộng Cà Phê cơ sở đường Láng tuân thủ quy tắc phòng dịch nghiêm ngặt, các bàn đều có tấm chắn, lượng khách được kiểm soát.

Quán Hầm Trú Ẩn cơ sở mới (C5 Trung Tự) cũng ghi nhận lượng khách tương đối trong ngày hôm nay. Các bàn được kê thành những góc riêng biệt để đảm bảo giữ khoảng cách.

Processed with VSCO with a6 preset

Có mặt tại Cộng Cà Phê cơ sở Vạn Phúc đúng lúc trời đổ mưa to, nhiều người ập vào quán trú mưa. Giữa các bàn dài có dựng vách ngăn để phòng dịch.

Cơn mưa lớn bất ngờ khiến khách hàng trú nhiều trong quán.
Cơn mưa lớn bất ngờ khiến khách hàng trú nhiều trong quán.

Tại Starbucks Nhà Thờ giữa lúc mưa đỉnh điểm, lượng khách ngồi kín các bàn. Tuy nhiên quán đã giảm khoảng nửa số chỗ ngồi, các bàn kê xa để phòng dịch giữa những nhóm khách.

Các bàn trong Starbucks Nhà Thờ được kê xa
Các bàn trong Starbucks Nhà Thờ được kê xa

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị