Gương mặt nữ người mẫu ảnh 2K tài năng – Minh Anh

Gương mặt nữ người mẫu ảnh 2K tài năng – Minh Anh

Trịnh Minh Anh hiện đang là một sinh viên năm 2 tại trường Đại học Kinh tế Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh, có niềm đam mê với nghệ thuật nên từ lúc 16 tuổi đã bắt đầu làm mẫu ảnh. Cô một gương mặt người mẫu ảnh quen thuộc với nhiều bạn nhiếp ảnh gia.

Vẻ đẹp cá tính của Minh Anh
Vẻ đẹp cá tính của Minh Anh

Minh Anh sở hữu những đường nét cá tính trên gương mặt của mình, không chỉ có sự xinh đẹp mà cô còn là một học sinh sinh viên giỏi. Minh Anh có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh rất tự tin, cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Tenloman 2018 và Miss Teen vào năm 2017.

Với kinh nghiệm làm người mẫu ảnh từ còn rất sớm, Minh Anh đã chụp lookbook cho nhiều nhãn hàng như Sonmalyng, Fbox, Bemine, Marvinle, … Minh Anh nói: “Những ngày đầu mình chỉ chụp theo bản năng để thỏa mãn đam mê chụp hình. Nhưng sau dần khi được chụp hình đại diện cho các nhãn hàng mình cần phải có kỹ năng biểu cảm trên gương mặt, hiểu được từng concept chụp hình để truyền tải được thông điệp của nhãn hàng. Muốn làm một người mẫu ảnh không hề dễ dàng”.

Minh Anh tại sự kiện
Minh Anh tại sự kiện

Nói về dự định trong tương lai Minh Anh muốn tìm một công việc ổn định và phát triển tài năng của mình. Minh Anh tự tin với khả năng về ngoại ngữ, kiến thức và ngoại hình cùng chiều cao nổi bật của mình, cô sẽ hướng tới mục tiêu trở thành một nữ tiếp viên hàng không.

Kinh Doanh Trẻ chúc cho Minh Anh sẽ phát triển tốt trong con đường người mẫu ảnh và sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Người mẫu ảnh Minh Anh
Người mẫu ảnh Minh Anh