Hà Trang – Kinh doanh online thương hiệu mỹ phẩm Kolaya

Hà Trang – Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Kolaya

Nguyễn Hà Trang – Tổng đại lý, người đồng hành cùng thương hiệu Kolaya từ những ngày đầu tiên. Cô đã đóng góp rất nhiều khi phát triển thương hiệu mỹ phẩm này, mang đến cho mọi người nói chung và những chị em phụ nữ nói riêng những sản phẩm tốt nhất về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Hà Trang - Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Kolaya
Hà Trang – Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Kolaya

Thương hiệu mỹ phẩm Kolaya

Cho những ai chưa biết, Kolaya ra đời trên thị trường đã gần 1 năm nay. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đa công dụng. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên nhà máy hiện đại, đáp ứng chuẩn chất lượng quốc tế cGMP nhằm mang lại cho mọi người sản phẩm làm đẹp an toàn – tiện lợi – nhanh gọn. Kolaya chú trọng về chất lượng khi cho ra đời thêm dòng sản phẩm Gel rửa tay kháng khuẩn, hỗ trợ mọi người bảo vệ sức khỏe trong tình hình dịch bệnh hoành hành.

Thương hiệu mỹ phẩm Kolaya
Thương hiệu mỹ phẩm Kolaya

 

Hành trình đến với Kolaya của Hà Trang

Là một người đã có công việc ổn định, mức thu nhập khá đủ với cuộc sống hiện tại. Cũng chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh online thực tế nhưng Hà Trang vẫn quyết định thử thách cùng Kolaya để mong có bước phát triển lớn trong cuộc sống và sự nghiệp. Nhiều người từng chê trách cô khi không biết an phận mà tự tạo thử thách cho mình. “Khó khăn mình rất sợ, nhưng mình sợ hơn là khi gặp khó khăn mình không biết xoay sở thế nào. Thay vì ngồi im chờ đợi thành công gõ cửa và bị động trước khó khăn. Thì mình sẽ sẵn sàng đối diện thử thách để tìm được thành công” . – Hà Trang tâm sự

Đến với Kolaya - Hà Trang liên tục tìm kiếm được thành công
Đến với Kolaya – Hà Trang liên tục tìm kiếm được thành công

Thành công xứng đáng với công sức bỏ ra

Đến nay, dù mới bước vào lĩnh vực này được một thời gian ngắn, Hà Trang đã đưa Kolaya phát triển cùng với hệ thống trải dài khắp cả nước. Phục vụ nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của hơn 10.000 khách hàng hài lòng. Ra mắt thành công là một bước, nhưng chất lượng mới chính là bí quyết giúp bạn níu giữ được bước chân khách hàng. Với sự tận tụy trong công việc mang đến những sản phẩm an toàn, Hà Trang tin chắc mình sẽ chạm tiếp vào những thành công mới.

Hà Trang cùng Founder Kolaya
Hà Trang cùng Founder Kolaya

 

Fanpage: Kolaya Vietnam – Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp