Hải sản Thạch Ngát cùng hành trình tạo dựng niềm tin với khách hàng

Hải sản Thạch Ngát – Niềm tự hào đến từ chất lượng

Hải sản Thạch Ngát hiện đã hoạt động được hơn 5 năm trên thị trường. Ý thức được hải sản là những món thực phẩm được nhiều người ưa chuộng, nhiều chất dinh dưỡng, xuất hiện nhiều trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Hải sản Thạch Ngát rất chú trọng vào độ an toàn và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Theo như chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Ngát – chủ doanh nghiệp: “Từng loại hải sản của chúng tôi đều được lựa chọn kĩ càng. Chúng tôi luôn tìm những nguồn cung cấp uy tín, chất lượng để đảm bảo từng con hàng tươi, sạch. Hoạt động chế biến tại gia cũng được công nhân chú trọng, tỉ mỉ trong các khâu sản xuất”.

Những sản phẩm an toàn, chất lượng
Những sản phẩm an toàn, chất lượng

“Con gì đang bơi, chúng tôi đều có”

Hải sản Thạch Ngát là một trong những địa chỉ uy tín của các tín đồ yêu thích hải sản. Với các loại mặt hàng phong phú và đa dạng, luôn đảm bảo độ tươi ngon. Gồm nhiều loại hải sản tươi sống như tôm hùm, cua biển, ghẹ, mực, bạch tuộc,…Và các món đã qua chế biến vẫn luôn được ưa chuộng như ruốc tôm, tôm thịt chưng mắm tép,…Tất cả mặt hàng tươi sống ở đây đều được chọn lựa dưới sự giám sát, cẩn trọng từ những vùng biển dồi dào tiềm năng trên khắp cả nước.

Nguyên liệu phong phú như vậy nên không còn nghi ngờ khi khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu này. Họ sẵn sàng đem đến cho khách hàng những thực phẩm an toàn, chất lượng.

Các loại hải sản đa dạng, tươi ngon
Các loại hải sản đa dạng, tươi ngon

Hải sản Thạch Ngát – Điều tạo dựng nên thành công của thương hiệu

Với các loại mặt hàng hải tươi sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, giá cả hợp lý cùng với phong cách tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách gần gũi. Thương hiệu Hải sản Thạch Ngát đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, việc nắm bắt được nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng. Doanh nghiệp đang tiến hành xây dựng những chiến lược kinh doanh tốt nhất. Họ dần mở rộng quy mô doanh nghiệp và đa dạng hơn các mặt hàng tươi sống, đã chế biến.

Xây dựng niềm tin với khách hàng
Xây dựng niềm tin với khách hàng

Dùng cái tâm để sản xuất, lấy chữ tín để tạo thương hiệu

Hải sản Thạch Ngát luôn chú trọng trong từng khâu chọn lựa, sơ chế và chế biến sản phẩm. Từ việc lựa chọn những con hàng tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm đến những khâu vận chuyển, đóng gói đến tay người tiêu dùng. Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, họ luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Hải sản Thạch Ngát đã và đang đứng vững, giữ chữ “Tín” và “Tâm” với khách hàng. Với mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được đội ngũ quản lý, công nhân dành cả tâm huyết. Bởi họ biết sự đứng vững của một thương hiệu không chỉ phụ thuộc vào danh tiếng. Mà nó còn dựa vào chất lượng và độ uy tín của chính thương hiệu đó.

Hi vọng với những thông tin về thương hiệu Thạch Ngát, người tiêu dùng sẽ có thêm cho mình một lựa chọn tốt.

Luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu trong sản xuất
Luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu trong sản xuất

Các cơ sở hiện nay của Hải sản Thạch Ngát:

– Cơ sở chính: Chuyên cung cấp và sỉ lẻ hải sản tươi sống, đông lạnh khắp cả nước.

– Cơ sở 1: Chợ Thứa Mỹ Hào, Hưng Yên ( bán lẻ)

– Cơ sở 2: Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên (bán lẻ)

Fanpage: Hải sản Thạch Ngát

Bạch Ngân