Hanfu Nhiếp Ảnh Gia và những dự án sắp ra mắt

Hanfu Nhiếp Ảnh Gia nữ tài năng và những dự án sắp ra mắt

Hanfu Nhiếp Ảnh Gia là một trong những cái tên nổi bật trong giới photographer trẻ hiện nay. Cô gái sinh năm 1993 với tên gọi Phú Toàn Khánh Hân đã khẳng định tên tuổi của mình qua những bộ ảnh lãng mạn, tuyệt đẹp. Hanfu từng là một Graphic Designer và hiện tại hoạt động như là một portrait photographer và nhà văn. Cuối năm 2020 Hanfu sẽ thực hiện những dự định mà mình đã ấp ủ bấy lâu.

Cô gái trẻ Hanfu
Cô gái trẻ Hanfu

Cô gái trẻ và niềm đam mê với Nhiếp ảnh

Hanfu Nhiếp Ảnh Gia bắt đầu hành trình chụp ảnh của mình cũng đã ngót nghét 6 năm trời. Trong khoảng thời gian đó khó khăn, vất vả là điều khó tránh khỏi. Chính sự lạc quan và nghiêm túc trong công việc đã đưa cô nàng đến với thành công của hiện tại. Bây giờ Hanfu có cả một ekip hỗ trợ, giúp cô nàng hoàn thành những dự án của mình. Khi được hỏi thế nào là một người lãnh đạo tuyệt vời, Hanfu chia sẻ: “Một người lãnh đạo tuyệt vời là người luôn sẵn sàng lắng nghe, đón nhận những ý kiến từ người khác và chính bản thân mình để mình cải thiện và phát triển tốt hơn”.

Tác phẩm của Hanfu
Tác phẩm của Hanfu

Những dự án sắp ra mắt của Hanfu Nhiếp Ảnh Gia

Hanfu có rất nhiều dự định cho riêng mình trong năm 2020. Cuối năm sẽ là một dịp bùng nổ đối với nữ nhiếp ảnh gia. Cô nàng dự kiến sẽ tổ chức một talkshow về nhiếp ảnh vào dịp cuối năm 2020. Đây là sẽ một dịp để Hanfu có thể chia sẻ nhiều hơn về mình, về photography.

Khoảnh khắc đầy thần thái trong khung ảnh của Hanfu
Khoảnh khắc đầy thần thái trong khung ảnh của Hanfu

Những dự án ảnh mới dịp cuối năm sẽ ra mắt mọi người có thể cập nhật ngay tại fanpage của Hanfu. Ngoài ra những dự án MV kết hợp với các ca sĩ Vbiz cũng sẽ được bật mí sắp tới. Dự án gần đây nhất với MV Tuy xa mà gần Tuy gần mà xa cũng là một điểm nhấn trong dịp cuối năm của Hanfu Nhiếp Ảnh Gia.

Hình ảnh lãng mạn của Ly Ly được thực hiện bởi Hanfu Nhiếp Ảnh Gia
Hình ảnh lãng mạn của Ly Ly được thực hiện bởi Hanfu Nhiếp Ảnh Gia

Kinh Tế Mới cảm ơn Hanfu về những chia sẻ của cô. Chúc nữ photographer tài năng có những dự án mới thành công rực rỡ.

Thùy Trang