Hành trình vượt qua giới hạn của 10x Trần Hoàng Khang

Trần Hoàng Khang – Cái tên chứng minh “tài không đợi tuổi”

Trong suốt thời gian qua, khởi nghiệp luôn là chủ đề được đông đảo mọi người quan tâm. Đặc biệt, những người tham gia phần lớn là các bạn trẻ với những kế hoạch, dự định ấp ủ bao ngày muốn thực hiện hóa. Là một trong số những người trẻ tham gia khởi nghiệp từ rất sớm. Trần Hoàng Khang cũng mang trong mình bao ước mơ và hoài bão lớn. Chàng trai 10x đã có những thành công nhất định trên con đường Marketing online bằng sự thông minh và nhạy bén của mình.

Mặc dù trẻ tuổi nhưng Trần Hoàng Khang đã có những bước phát triển đúng đắn trong lĩnh vực Marketing online
Mặc dù trẻ tuổi nhưng Trần Hoàng Khang đã có những bước phát triển đúng đắn trong lĩnh vực Marketing online

Tự bước đi trên đôi chân của mình

Ngay từ nhỏ, Trần Hoàng Khang đã ý thức được việc tự lập của bản thân. Sinh ra trong gia đình không có truyền thống kinh doanh. Nhưng lại tình cờ như một cái duyên, ngọn lửa đam mê kinh doanh trong Khang lại rất mãnh liệt. Nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Khang bắt đầu lên kế hoạch hiện thực hóa ước mơ của mình.

Là một người ham học hỏi, anh chàng luôn tìm cơ hội để trau dồi bản thân
Là một người ham học hỏi, anh chàng luôn tìm cơ hội để trau dồi bản thân

Bắt đầu với công việc kinh doanh online vào năm 15 tuổi. Nhưng có lẽ, may mắn chưa mỉm cười với chàng trai 10x. Ngay từ những ngày đầu tiên, Khang đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường. Sự chuẩn bị chưa chu đáo, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm đã làm Khang thất bại vào thời điểm này. Thế nhưng, nhiệt huyết tuổi trẻ không cho phép anh chàng dừng lại. Với mục tiêu gỡ được nút thắt khó khăn của bản thân mình. Sau 2 năm tự tìm tòi và học hỏi, anh chàng đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người bán hàng online và KOLs nổi tiếng. Bởi những dịch vụ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Marketing online.

Trước những kết quả đạt được, Trần Hoàng Khang đã thành công?

Ở độ tuổi lưng chừng trước những sự lựa định hướng tương lai. Chàng trai trẻ đã có những bước đi đúng đắn trong cuộc đời của mình. Tự chủ tài chính, sở hữu một lượng khách hàng đông đảo trên nền tảng mạng xã hội. Mang về thu nhập trung bình từ 10 triệu đến 20 triệu mỗi tháng. Đối với chàng trai 17 tuổi, đây có được gọi là thành công sớm?

Hiện tại, Khang có có thể ổn định thu nhập bản thân và phụ giúp gia đình
Hiện tại, Khang có có thể ổn định thu nhập bản thân và phụ giúp gia đình

Khi được hỏi về vấn đề này, anh chàng bộc bạch chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, Khang chưa bao giờ dám nghĩ là mình thành công. Đây chỉ là thời điểm bắt đầu của một hành trình dài phía trước. Thời gian qua, Khang may mắn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Đó chính là động lực để mình càng cố gắng hoàn thiện bản thân. Để gọi là thành công, Khang cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Xây dựng một thương hiệu chất lượng và hướng đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.”

Với Trần Hoàng Khang, tuổi trẻ phải cháy hết mình với đam mê
Với Trần Hoàng Khang, tuổi trẻ phải cháy hết mình với đam mê

Trong tương lai, Anh chàng mong muốn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Khang sẽ theo học chuyên sâu về Marketing tại Mỹ và tiếp tục hành trình theo đuổi đam mê.

Ngọc Lan