HLV Aerobic Bảo Ngọc – Ngôi sao sáng trong lòng phụ nữ tuổi trung niên

HLV Aerobic Bảo Ngọc – cựu thủ khoa Đại học Văn hóa Hà Nội

HLV Aerobic Bảo Ngọc tên thật là Nguyễn Trần Bảo Ngọc, sinh ngày 26/10/1996 tại Bắc Giang. Cô là một hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và giỏi giang. Năm 2014, Bảo Ngọc xuất sắc trở thành Thủ khoa đầu vào tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (Chuyên ngành Đạo diễn sự kiện, khoa Nghệ thuật Đại chúng). Năm 2017, cô tốt nghiệp vượt thời hạn loại Xuất sắc. Năm 2018, tỉnh Bắc Giang có chính sách đãi ngộ nhân tài. Và cô được tuyển thẳng công chức đặc cách không qua thi tuyển về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Với sự nỗ lực và thành tích xuất sắc, Bảo Ngọc trở thành  “con nhà người ta”  mà ai cũng ngưỡng mộ.

Bảo Ngọc - cựu Thủ khoa Đại học Văn hóa Hà Nội
Bảo Ngọc – cựu Thủ khoa Đại học Văn hóa Hà Nội

Những trăn trở khi quyết định từ bỏ sự ổn định để theo đuổi đam mê

HLV Aerobic Bảo Ngọc có bước khởi đầu thuận lợi sau khi ra trường. Tuy nhiên, cô vẫn luôn trăn trở với ước mơ của mình. Cô khát khao được làm việc, được cống hiến hết sức mình. Ba năm liền, Bảo Ngọc ngày làm công chức nhà nước, tối về dạy Aerobic. Sau đó, cô đã quyết định tạm dừng công việc nhà nước lại. Cô muốn dành toàn bộ tâm huyết và sức lực cho LING Dance Studio. Mặc dù thời gian ấy, vị trí của Ngọc là ước mơ của bao người, nhưng cô vẫn kiên trì với quyết định của mình. Gia đình và bạn bè khuyên ngăn, ai cũng cảm thấy tiếc nuối cho Ngọc. Nhưng biết làm sao được, “nghề chọn người” mà. Cũng nhờ sự lựa chọn này mà Bảo Ngọc đã trở thành HLV trẻ tuổi, tài năng nổi tiếng xứ vải.

Nguyễn Trần Bảo Ngọc
Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Nguyễn Trần Bảo Ngọc và những công việc hiện tại

Bảo Ngọc hiện tại là HLV Aerobic, cũng là CEO LING Dance Studio và CEO Bảo Ngọc Sport. Năm 2019, cô cùng 1 người bạn thành lập nên LING DANCE STUDIO – CLB thể dục với âm nhạc dành cho phụ nữ tại thành phố Bắc Giang. Đến năm 2020, cô tiếp tục gây dựng thương hiệu Bảo Ngọc Sport. Đây là cửa hàng cung ứng các sản phẩm thời trang đồ tập cho phái nữ. Bắt đầu gần như từ con số 0 nhưng cô đã cố gắng không ngừng nghỉ. Hiện tại, Bảo Ngọc đã xây dựng nên thương hiệu riêng cho bản thân. Cũng vì sự nỗ lực này, cô có hơn 50 000 người yêu mến và theo dõi cô trên facebook.

CEO LING Dance Studio - CEO Bảo Ngọc Sport
CEO LING Dance Studio – CEO Bảo Ngọc Sport

Cô gái trẻ HLV Aerobic Bảo Ngọc – ngôi sao trong lòng phụ nữ tuổi trung niên

Mọi người biết đến cái tên Bảo Ngọc bắt đầu từ chuỗi livestream các bài tập Aerobic tại nhà. Cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Từ đó, mỗi ngày Ngọc đều nhận được rất nhiều cuộc gọi của người hâm mộ từ các tỉnh xa xôi như Tây Ninh, Sơn La,… bày tỏ sự yêu mến Ngọc, cũng như các bài tập của Ngọc.

Để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng, mỗi ngày cô đều phát livestream các bài tập liên hoàn và hướng dẫn chế độ tập luyện – chế độ dinh dưỡng. Ngọc cũng không quên chia sẻ những hình ảnh trước và sau tập luyện đã đạt được của bản thân. Đây chính là nguồn động lực to lớn cho chị em tập luyện mỗi ngày. Đúng là bắt đầu bằng sự cho đi, Ngọc đã cống hiến bằng tất cả lòng nhiệt thành. Đáp lại, cô đã trở thành một ngôi sao sáng trong lòng những người phụ nữ tuổi trung niên, không chỉ ở Bắc Giang mà còn ở mọi miền tổ quốc.

Ngôi sao sáng trong lòng phụ nữ tuổi trung niên
Ngôi sao sáng trong lòng phụ nữ tuổi trung niên

Kinh tế mới chân thành cảm ơn chị Bảo Ngọc đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị ngày càng thành công và tỏa sáng hơn nữa với nghề HLV Aerobic!

Đinh Anh