Học viện công nghệ MCI: Cánh cửa tiếp cận kỷ nguyên Big Data

Học viện công nghệ MCI – Tầm nhìn chiến lược về tương lai của Big Data ở Việt Nam

Học viện công nghệ MCI xác định sứ mệnh đi cùng quốc gia thực hiện chuyển đổi số. CEO Lê Văn Tiệp nhận định: “Số hóa và chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, nắm bắt và phân tích tâm lý khách hàng. Với dung lượng thị trường ngày một lớn, đây sẽ là xu thế bắt buộc trong 5 – 10 năm tới”. Và lập trình viên theo đó trở thành lực lượng được các công ty hàng đầu “lùng sục”. Mong muốn truyền đạt kiến thức lập trình. Đồng thời nâng tầm trình độ kỹ thuật công nghệ của Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển. Vì lẽ ấy, MCI được thành lập.

Co-Founder Lê Văn Tiệp - Người đứng sau thành công của MCI
Co-Founder Lê Văn Tiệp – Người đứng sau thành công của MCI

Big Data: kỷ nguyên mới, những thách thức mới

Học viện công nghệ MCI theo đuổi Big Data – một ngành còn khá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Đây là làn gió mới, là một ngọn núi lớn khó trèo nhưng đem lại giá trị cao. Big Data đòi hỏi người học phải có các kỹ năng về kinh doanh, lập trình máy tính. Khi hoạt động kinh doanh gặp nhiễu loạn, lập trình viên sẽ phải vận dụng hệ thống nền tảng để phát triển và xử lý mượt mà, trơn tru hơn. Đến với MCI, học viên sẽ tiếp cận với kiến thức về Big Data, Machine Learning và Deep Learning theo cách dễ hiểu nhất. Đồng thời áp dụng công nghệ này vào thực tế.

Thu hút nhiều bạn trẻ theo học
Thu hút nhiều bạn trẻ theo học

Những bài toán khó ban đầu và đáp án tạo nên thành công

Như mọi Start-up, học viện công nghệ MCI cũng gặp rất nhiều khó khăn. Cơ sở vẫn chất, năng lực và bảo vệ thị phần trước các công ty lớn là bài toán khó. Với cá tính ưa thử thách, thích sự khác biệt, anh Tiệp không hề nản chí. Tận dụng kinh nghiệm quản trị trước đó, anh luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt là tập trung vào xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, platform mang hơi thở của 4.0 và Big Data. Nỗ lực của anh và đội ngũ nòng cốt đã tạo ra quả ngọt. MCI nhanh chóng vững gót chân, trở thành học viện lập trình được các bạn trẻ tin tưởng.

Nhiều học viên ưu tú đến từ học viện công nghệ MCI
Nhiều học viên ưu tú đến từ học viện công nghệ MCI

Học viện công nghệ MCI – Lựa chọn hoàn hảo cho ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

Mục tiêu bất biến của MCI là cố gắng lý tưởng hóa giấc mơ của các học viên. Học viện cung cấp những kiến thức nền tảng lẫn chuyên sâu. Hỗ trợ sử dụng thành thạo các hệ thống dữ liệu. Trau dồi các bạn những kỹ năng và tư duy đáp ứng trong ngành. MCI luôn không ngừng đổi mới chương trình học bắt kịp xu hướng công nghệ tiên tiến nhất. Nơi đây mở rộng cánh cửa cơ hội dành cho bất cứ ai đam mê với lập trình. Điều quan trọng là các bạn trẻ phải chủ động trải nghiệm và tiếp cận. Khi đó bạn sẽ phát huy tối ưu khả năng, sở trường của mình và đạt đến thành công.

Một buổi học offline tại học viện
Một buổi học offline tại học viện

Gánh vác sứ mệnh to lớn là giúp các bạn trẻ tiếp cận với thị trường việc làm và nâng tầm công nghệ quốc gia. Kinhtemoi.net chúc Học viện công nghệ MCI sẽ sớm hoàn thành những dự định này trong tương lai!

Địa chỉ học viện:

  • CS1: 5 ngách 23 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • CS2: 284A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM 
  • CS3: Cầu Giấy – Hà Nội
  • CS4: Quận 1 – TP.HCM
  • CS5: Bình Thạnh – TP.HCM 
  • CS6: Đà Nẵng 
  • CS7: Hải Phòng

Phương Quỳnh – Tú Nguyễn