Hội CĐV MU88 – Một hành trình hai điểm đến

Hội CĐV MU88 – Hội nhóm san sẻ yêu thương

Hội CĐV MU88 (viết tắt của Hội CĐV Manchester United) là tổ chức theo đuổi hành trình lan tỏa, san sẻ tình yêu thương. Hội thường xuyên tổ chức các đợt thiện nguyện, những chuyến công tác xã hội giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Mục đích hướng đến những giá trị tích cực cho cộng đồng. Slogan của MU88 là: “MU88 lan tỏa tình thương – trách nhiệm với xã hội”. Hành trình mà MU88 đi qua đều để lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa.

“MU88 lan tỏa tình thương - trách nhiệm với xã hội”
“MU88 lan tỏa tình thương – trách nhiệm với xã hội”

Lan tỏa tình yêu thương ở cả hiện tại và tương lai

Hội CĐV MU88 mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng, ý nghĩa. Dù ở thời điểm nào, quá khứ, hiện tại hay tương lai, họ đều sẽ mang đến sự yêu thương, những điều tốt đẹp đến những hoàn cảnh không may. Đại diện MU88 tâm sự rằng: “Chúng tôi luôn muốn chia sẻ, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn một cách trực tiếp. Và chúng tôi luôn tự thực hiện những chuyến thiện nguyện bằng nguồn quỹ cá nhân”. Họ không kêu gọi bất cứ nguồn tài trợ nào. Họ trực tiếp đến nơi giúp đỡ. Một tình yêu thương rộng lớn đủ khiến nhiều người cảm phục.

Với hội CĐV MU88: “Cho đi là còn mãi”
Với hội CĐV MU88: “Cho đi là còn mãi”

Chuyến thiện nguyện tại Củ Chi và Quận 12 của hội CĐV MU88

Gần đây, MU88 vừa thực hiện chuyến công tác xã hội ý nghĩa tại TP.HCM. Cụ thể, hoạt động triển khai tại hai địa điểm chính. Một là Mái ấm Hoa Hồng (địa chỉ: L52 Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM). Được biết, đây là trại nuôi dưỡng, cưu mang những trẻ em mồ côi. Hai là Trung tâm Dưỡng lão Tân Thông Củ Chi (địa chỉ: đường 38, ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP. HCM). Và đây là nơi sinh sống, là tổ ấm của các cụ già neo đơn. Một hành trình đến hai địa điểm vô cùng ý nghĩa của hội CĐV MU88.

Yêu thương gửi đến các em nhỏ tại Mái ấm Hoa Hồng
Yêu thương gửi đến các em nhỏ tại Mái ấm Hoa Hồng
Lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tại Trung tâm Dưỡng lão Tân Thông Củ Chi
Lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tại Trung tâm Dưỡng lão Tân Thông Củ Chi

Tại đây, hội đã trao những phần quà từ vật chất đến tinh thầy cho tất cả mọi người. Đổi lại những điều đó là nụ cười, là niềm hạnh phúc của các em nhỏ, các cụ. Tất thảy như thay lời cảm ơn hội CĐV MU88 đã mang sự yêu thương đến nơi đó. Những điều hội nhóm làm thấm đượm giá trị nhân văn. Thông điệp chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh kém may mắn được lan rộng.

Tấn Phát