Hot Tiktoker Babykopo Home – Tạo bản sắc riêng trong làng Tiktok

Cùng làm quen với Hot Tiktoker Babykopo Home

Hot Tiktoker Babykopo Home – Phạm Thu Hường là cô gái thuộc thế hệ đời đầu 9X. Hiện tại, chị đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, chị còn gây ấn tượng với mọi người bằng sự khiêm tốn của mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của Thu Hường qua bài phỏng vấn này nhé!

Chào chị, nếu được chọn 3 tính từ để miêu tả bản thân, chị sẽ chọn những từ gì?

Năng động, ham học hỏi và thích chia sẻ là 3 từ mình chọn. Năng động là xem xem hiện tại có những xu hướng gì mới, ham học hỏi là bởi vì mình rất thích đọc sách. Theo mình kiến thức học được chia sẻ cho mọi người biết thì kiến thức đó mới được lan rộng. Mỗi người sẽ biết cách sử dụng theo cách của riêng mình.

Nụ cười tỏa nắng của Hot Tiktoker Babykopo Home
Nụ cười tỏa nắng của Hot Tiktoker Babykopo Home

Điều gì đưa chị đến với Tiktok?

Mình vốn là một nhà sáng tạo nội dung trên youtube và facebook. Tính chất nội dung công việc là mỗi ngày mình sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất. Thêm vào đó là rơi đúng thời gian mình bị nghén bé thứ hai, ở nhà và làm youtube chỉ 1 tuần 1 video. Mình cảm thấy cuộc sống khá là chán, mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, mình phát hiện ra Tiktok. Đây là nền tảng mới, có cách tiếp cận nội dung mới, và thời gian dành cho nó không tốn kém nhiều. Vì thế mình quyết định tạo một kênh Tiktok Babykopo Home và hoạt động cho đến bây giờ.

Hành trình tạo bản sắc riêng của Hot Tiktoker Babykopo Home

Đâu là nguồn cảm hứng giúp chị sáng tạo nội dung?

Mình chọn hai chủ đề chính cho kênh: một là ẩm thực, hai là đời sống. Chia sẻ đôi chút mình là một người khá hậu đậu, bánh bèo được ba mẹ cưng chiều. Sau lớp 12, mình đi du học nên phải tự trau dồi nhiều kĩ năng. Tuy nhiên cuộc sống quá bận rộn, mình không thể trau dồi được nhiều kĩ năng nấu nướng. Đó là lí do mà những món ăn của mình chia sẻ đều rất đơn giản, dễ làm.

https://www.facebook.com/start.sth.new/videos/vb.1307978413/10217073410369914/?type=3

Bên cạnh đó, không có điều gì gần gũi hơn là lấy chất liệu từ chính đời sống của mình. Nó đem lại cảm giác thân thuộc, Hot Tiktoker Babykopo Home ví mình như cô công chúa kể lại câu chuyện nghìn lẻ một đêm, mỗi một ngày mình sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện thực tế của mình. Chính vì chất liệu lấy từ cuộc sống nên mỗi ngày đều có thứ để kể cả, may mắn các bạn cũng đón nhận cách kể chuyện của mình, cho nên mình duy trì kênh đến tận bây giờ và mỗi ngày một đổi mới.

Tuy những nội dung vô cùng quen thuộc, nhưng bằng cách kể chuyện riêng, giọng nói như sóc chuột của mình, Hot Tiktoker Phạm Thu Hường đã tạo ra màu sắc riêng cho bản thân. Bằng chứng là chị đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của cộng đồng mạng. Tài khoản Babykopo Home sắp đạt 4 triệu lượt đăng kí. Những video đăng lên trong vòng vài giờ đã có hàng triệu lượt xem. Khi nghe giọng nói cất lên trong từng video, mọi người đều nhận ra chị chứ không lẫn vào bất cứ ai.

Hình ảnh review đồ ăn của mẹ con Hot Tiktoker Babykopo Home
Hình ảnh review đồ ăn của mẹ con Hot Tiktoker Babykopo Home

Đôi lời nhắn gửi yêu thương của Hot Tiktoker Babykopo Home dành cho fan

Thật ra Hot Tiktoker Babykopo Home hay gọi những ai theo dõi mình là cả nhà. Vì chưa bao giờ nghĩ mình nổi tiếng cả, “cả nhà” là từ gọi xuất phát từ tấm lòng của mình. Cả nhà ơi! Tuy chặng đường chúng ta đồng hành cùng nhau trên kênh Babykopo home chưa được lâu. Hường biết để đi xa trên con đường này không thể thiếu được sự đồng hành của tất cả các bạn. Cảm ơn vì đã luôn động viên và ở bên cạnh mình từ lúc tạo lập kênh cho đến bây giờ. Hãy ở bên cạnh nhau như vậy hoài nha! Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng mẹ Kopo dù là mẹ bầu hay là mẹ bỉm sữa. Gửi lời thương chúc đến các bạn theo dõi kênh cũng như những đọc giả của báo chúng ta.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ chân thành vừa rồi. Kinh tế mới chúc chị sẽ ngày càng phát triển hơn trong công việc và nhận được sự nhiều hơn của mọi người.

Facebook: Phạm Thu Hường ( Babykopo Home)

Youtube: Babykopo Home

Tiktok: Babykopo Home

Hoài Linh