Hương Nguyễn – Định nghĩa Spa theo phong cách cá nhân

Có thể nói, ngành làm đẹp đang tạo sức nóng lớn lên thị trường bởi nhu cầu ngày một tăng cao từ chị em phái đẹp. Chính bởi sức nóng đó, người ta đang dần thương mại hóa thẩm mỹ và xem nó như một công cụ phục vụ lợi ích tài chính lâu dài. Tuy nhiên, câu chuyện khẳng định tầm vóc thương hiệu chưa bao giờ là dễ dàng nếu không có sự gắn kết hài hòa của sự tận tâm và lòng nhiệt huyết. Hiểu được điều đó, Hương Nguyễn – Founder HUONG NGUYEN BEAUTY ACADEMY chọn tạo dựng cho mình một định nghĩa spa riêng và theo đuổi nó đến cùng. Hãy cùng Kinh Tế Mới chia sẻ câu chuyện thành công của cô nàng nhé!

Chân dung Hương Nguyễn
Chân dung Hương Nguyễn

Ba giá trị cốt lõi của ngành thẩm mỹ

Xuất thân là một dược sĩ, Hương Nguyễn – Founder  HUONG NGUYEN BEAUTY ACADEMY đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ sau hơn 6 năm gắn kết với nghề. 

Đối với cô chủ 9x, ngành làm đẹp mang ba giá trị lớn. 

Giá trị đầu tiên: tạo dựng cho mình một vẻ ngoài lý tưởng. Chính nhờ theo đuổi đam mê mà cô nàng ngày một biết cách trân quý bản thân nhiều hơn. Cô chia sẻ: “Trước khi muốn thay đổi cuộc sống của ai khác, chúng tôi phải thấu hiểu và nâng cấp bản thân không ngừng.” Phải nói, câu chuyện làm đẹp là một hành trình dài đòi hỏi sự kiên trì và chú tâm sâu sắc.

Nâng cấp giá trị bản thân
Nâng cấp giá trị bản thân

Từ nền tảng đó, những chuyên viên thẩm mỹ mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng. Họ biết cách khám phá vẻ đẹp tiềm năng của chị em phụ nữ. Không phải tự nhiên mà chị em phụ nữ được ưu ái gọi với cái tên là “phái đẹp”, đó một phần là bởi họ mang trên mình những nét độc đáo rất riêng. Và nghề thẩm mỹ ra đời để cùng chị em chinh phục điều đó.

Chinh phục nét đẹp tiềm ẩn
Chinh phục nét đẹp tiềm ẩn

Như một lẽ thường tình, ngành làm đẹp đang dần trở thành một trong những lĩnh vực đem đến giá trị kinh tế ổn định nhất. Mà ở đó, Hương Nguyễn chính là người phụ nữ điển hình, thành công trong việc khẳng định giá trị bản thân: tự do, độc lập về tài chính.

Kiến tạo giá trị hạnh phúc

Hương Nguyễn chia sẻ, đến thời điểm hiện tại cô nàng không còn coi thẩm mỹ là một công cụ kiếm tiền mà hơn thế, thẩm mỹ chính là người bạn cùng đi, cùng phát triển, cùng kiến tạo nên những giá trị trong cuộc sống.

Lan tỏa hạnh phúc đích thực
Lan tỏa hạnh phúc đích thực

Đối với cô chủ 9x, hạnh phúc là khi được lan tỏa niềm đam mê đến với nhiều người hơn. Chính vì thế, cô nàng luôn là người đồng hành lí tưởng, dìu dắt thế hệ trẻ đi trên con đường khẳng định tài năng bản thân. Và khi một ai đó chịu chọn spa là một cái nghề để gửi gắm giá trị sắc đẹp thì Hương Nguyễn luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình sẵn có.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

Trải qua hơn 6 năm gắn bó với nghề, không phải lúc nào Hương Nguyễn cũng gặt hái cho mình nhiều quả ngọt. Tuy nhiên, cô chủ 9x tin rằng chỉ cần có đam mê và nhiệt huyết, chúng ta sẽ có thể vượt lên trên tất cả. Cô nàng xem mỗi chuyên viên thẩm mỹ là một nghệ nhân kể chuyện cuộc đời và khó khăn mới chính là chất liệu tạo nên giá trị cốt lõi của câu chuyện đó. Cảm ơn Hương Nguyễn vì những chia sẻ đầy tâm huyết sau quãng thời gian dài khởi nghiệp. Chúc cô nàng ngày càng tự tinnăng động trên con đường chinh phục đam mê phía trước nhé!

HUONG NGUYEN BEAUTY ACADEMY