Huyền Mi (Milk) – cô gài đa tài, biến hóa trong công việc

Huyền Mi (Milk) – Idol Bigo Live trẻ trung tài năng

Huyền Mi (Milk), tên thật là Nguyễn Thị Huyền Mi và sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Mầm non và có nhiều thành tích học tập tốt. Mi là cô gái với tính cách phóng khoáng, dễ gần, hoạt bát, đôi khi nóng nảy, bộc trực. Huyền Mi có niềm đam mê với Rap nhưng cũng thích hát Vọng cổ. Cô luôn chăm chỉ cầu tiến, là người có trách nhiệm với công việc.

Vẻ đẹp cuốn hút của Huyền Mi
Vẻ đẹp cuốn hút của Huyền Mi

Huyền Mi được tốt nghiệp trong môi trường được đào tạo về nhiều kỹ năng. Năng khiếu về: hội hoạ – âm nhạc – kỹ năng mềm – kiến thức chuyên môn liên quan đến làm đẹp cho đời – Cô giáo mầm non. Thế nhưng sau khi tốt nghiệp Đại học, Mi bất ngờ rẽ sang làm streamer. Trong công việc, cô áp dụng hết những tài lẻ có được để chinh phục ánh nhìn của người xem trên app Bigo Live. Cô đã thuyết phục hoàn toàn fans hâm mộ bằng những màn trình diễn vui nhộn – hài hước – độc đáo khi livestream.

Từ bỏ con đường trở thành cô giáo, Huyền Mi bước chân vào nghề Streamer
Từ bỏ con đường trở thành cô giáo, Huyền Mi bước chân vào nghề Streamer

Tình yêu lớn lên nhờ cho đi

Cô còn tận dụng công việc của mình để kết nối nhiều trái tim gần xa trong và ngoài nước với những chương trình Từ thiện. Thời gian rảnh cô cũng kinh doanh son Úc và thường xuyên bán hàng online gây quỹ từ thiện. Mong muốn giới thiệu sản phẩm nguyên liệu hữu cơ, tự nhiên để phái nữ yêu chiều đôi môi của mình hơn. Giúp các cánh mày râu có quà tặng người yêu, tặng vợ ý nghĩa thiết thực hơn. Tuy Huyền Mi ít quảng cáo trên FB nhưng vẫn có một lượng khách “mối” luôn ủng hộ son Valentina Richesse của cô.

Cô nàng đã tổ chức nhiều chương trình Từ thiện giúp đỡ mọi người
Cô nàng đã tổ chức nhiều chương trình Từ thiện giúp đỡ mọi người

Huyền Mi (Milk) – cô gái dám nghĩ dám làm

Là cô gái quyết đoán, cô nhanh chóng xây sửa nhà cửa cho ba mẹ ở quê. Vì lớn lên trong nghèo khó, thiếu ăn thiếu mặc, nhưng Ba Mẹ luôn tạo điều kiện cho cô bằng bạn bằng bè. Nhận thấy được làm idol Bigo Live có thể đổi đời, có thể giúp cô tiến xa hơn trong xã hội. Lúc đầu sợ Ba Mẹ buồn vì lẽ ra con gái mình phải làm cô giáo. Nhưng sau đó, nhờ những thành tích đạt được trong công việc cộng với số tiền ngoài mong đợi từ Bigo mang lại. Cô đã thuyết phục hoàn toàn để Ba Mẹ tin tưởng, dòng họ tôn trọng, nể phục, bạn bè cũng thay đổi cách nhìn về cô.

Là cô gái gan dạ, dám nghĩ dám làm
Là cô gái gan dạ, dám nghĩ dám làm

Để có được vị trí ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng từng ngày trên Bigo Live của Huyền Mi Milk. Vừa làm idol vừa làm quản lí, có đôi khi thiếu sót nhưng idol team MILK luôn đồng hành và sát cánh bên Mi. Đó là động lực lớn nhất để cô đưa gia tộc mình phát triển từng ngày. Mi luôn truyền lửa – chia sẻ kinh nghiệm cho Idol của mình với mong muốn “Các bạn cứ kiên trì mỗi ngày – trái ngọt sẽ đến với các bạn!” Các anh chị nào còn phân vân về công việc streamer cứ mạnh dạn liên hệ Mi, sẽ được tư vấn tận tình.

Hy vọng mọi người luôn giữ được ngọn lửa của bản thân
Hy vọng mọi người luôn giữ được ngọn lửa của bản thân

Nỗ lực tạo nên sự thành công

“Không quên cảm ơn những tình cảm yêu quý của những cô chú, anh chị em gần xa. Chỉ qua màn hình điện thoại nhỏ, mà được sự tín nhiệm – quan tâm của mọi người. Điều này làm Mi cảm thấy được sinh ra trên cuộc đời này là điều tuyệt vời nhất. Xin nguyện đem hết những gì bản thân có được cống hiến cho cuộc đời. Trong Gia đình: sẽ luôn hiếu thảo. Trong cuộc sống: sẽ luôn lương thiện, đạo đức, lễ phép. Trong thiện nguyện: sẽ luôn trung thực, minh bạch, chia sẻ. Trong công việc: sẽ luôn cầu tiến, trách nhiệm và có tâm. Cảm ơn những lời hỏi thăm động viên mà mọi người đã dành cho cô gái đến từ xứ biển Bình Đại.” – Huyền Mi (Milk) chia sẻ.

"Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng mình"
“Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng mình”

Facebook: Nguyễn Thị Huyền Mi

Intagram: huyenmi24

Zing mp3: Milk

Youtube: Milk Rap Nè

Cảm ơn Mi về những chia sẻ vô cùng bổ ích. Kinh Tế Mới chúc Huyền Mi luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp nhé!

Bích Ngân