Khải Vinh Wedding – Thương hiệu áo cưới dẫn đầu xu thế

Khải Vinh Wedding chi nhánh Xuân Lộc, Đồng Nai

Khải Vinh Wedding là thương hiệu áo cưới đã có từ lâu. Đến nay, nó vẫn giữ được vị trí cửa hàng áo cưới lớn nhất huyện Xuân lộc, tỉnh Đồng Nai. Đây là chi nhánh được quản lý trực tiếp bởi hot girl CiCi Littel. Ngoài việc điều hành cửa hàng, CiCi cũng là người phụ trách vai trò trang điểm. Cô vốn xuất thân là một Makeup Artist chuyên nghiệp.

Khách hàng đến với Khải Vinh Wedding đều được chính tay hot girl CiCi trang điểm

Khách hàng đến với Khải Vinh Wedding đều được chính tay hot girl CiCi trang điểm

Thương hiệu áo cưới dẫn đầu xu thế

Khải Vinh Wedding không chỉ sở hữu quy mô hoành tráng mà còn là một trong những nơi có chất lượng tốt nhất hiện nay. Vốn là một người làm nghệ thuật, CiCi Littel luôn nhạy bén nắm bắt những xu hướng thời trang cưới mới nhất trên toàn thế giới. Vì thế, đến với Khải Vinh, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ mẫu nào đang thịnh hành. Từng sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ đường kim mũi chỉ cho đến những chi tiết đính đá dù là nhỏ nhất. Chính sự hài hòa và tinh tế của mỗi thiết kế giúp tôn lên mọi đường nét của cô dâu chú rể. Thêm vào đó, Khải Vinh còn thiết kế rất nhiều mẫu hoa cưới cầm tay. Cửa hàng mong muốn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngày trọng đại.

Cửa hàng luôn cập nhật những mẫu áo cưới mới nhất trên thị trường
Cửa hàng luôn cập nhật những mẫu áo cưới mới nhất trên thị trường

Khải Vinh Wedding tự tin chất lượng dịch vụ có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Ưu tiên hàng đầu về phương châm làm việc của thương hiệu đó chính là chất lượng dịch vụ. Có rất nhiều sự lựa chọn từ khâu trang phục, trang điểm cho đến phim trường chụp ảnh,… Quản lý CiCi chia sẻ: “Khách hàng hay hoài nghi về việc chất lượng đi đôi với giá cả. Điều đó không sai vì ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”. Nhưng đến với Khải Vinh chi nhánh Xuân Lộc, chắc chắn mọi người sẽ phải ngạc nhiên. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất nhưng giá cả lại phải chăng nhất. Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.”

Cô dâu lộng lẫy trong chiếc váy cưới của Khải Vinh Wedding
Cô dâu lộng lẫy trong chiếc váy cưới của Khải Vinh Wedding

Phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực để thương hiệu ngày càng phát triển lớn mạnh

Đến với Khải Vinh Wedding, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo. Hiểu được tầm quan trọng cũng như kì vọng của khách hàng, đội ngũ của Khải Vinh luôn hoạt động tích cực để biến cô dâu chú rể trở nên xinh đẹp và rạng ngời nhất. Chính vì sự chỉnh chu khi làm việc mà cửa hàng may mắn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là động lực để Khải Vinh ngày càng lớn mạnh. Nếu bạn đang cần một nơi để gửi gắm ngày trọng đại của mình, hãy đến Khải Vinh Wedding chi nhánh Xuân lộc, Đồng Nai nhé!

Khách hàng rạng rỡ trong mẫu áo cưới của cửa hàng Khải Vinh chi nhánh Xuân Lộc, Đồng Nai
Khách hàng rạng rỡ trong mẫu áo cưới của cửa hàng Khải Vinh chi nhánh Xuân Lộc, Đồng Nai
Một "bức họa" khác do chính tay quản lý CiCi vẽ nên
Một “bức họa” khác do chính tay quản lý CiCi vẽ nên

Thông tin liên hệ

Facebook: Khải Vinh Wedding – Chi nhánh Xuân Lộc

Địa chỉ: 15A – Hùng Vương – Gia Ray – Xuân Lộc Đồng Nai

SĐT: 0363 8888 79 – 0898 8888 39
Mỹ Nguyên