KOL Quỳnh Trâm – Vệt nắng dịu nhẹ khiến bao người vương vấn

KOL Quỳnh Trâm – Ngọt ngào như que kem của thanh xuân 

KOL Quỳnh Trâm, tên đầy đủ là Hoàng Thị Quỳnh Trâm. Cô nàng còn được mọi người gọi với cái tên đáng yêu khác là Chammi. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Chammi mang trong mình một thứ “ngôn ngữ” thú vị khiến chúng ta khó quên trong lần đầu gặp gỡ. Đó là nụ cười và ánh mắt. Chính điều này đã giúp cô thu về cho mình hơn 200.000 lượt theo dõi trên nền tảng mạng.

Chân dung thiếu nữ hút hồn khiến nhiều người mê mẩn
Chân dung thiếu nữ hút hồn khiến nhiều người mê mẩn

Nếu sợ hãi, đừng làm – Nếu làm, đừng sợ hãi

KOL Quỳnh Trâm chia sẻ với đôi mắt ấm áp: “Trước kia, mình rất may mắn khi có cơ hội tiếp xúc với các tiền bối KOL. Được anh chị hướng dẫn, dần dần mình lại bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc tới con đường này”. Thế nhưng, quyết định theo đuổi nó cũng không hề dễ dàng. Cô nàng đã từng hoài nghi rất nhiều lần: “Liệu đây có phải là điều mình thật sự muốn? Mình sẽ không hối hận chứ?… ”. Nhưng rồi Trâm nhận ra. Nếu không thử, cô sẽ không bao giờ biết bản thân có thể làm những gì. Vậy là, mọi lo lắng tan biến. Cô nàng thử sức tạo ra những dấu chân đầu tiên trên hành trình đầy gian nan này.

Kiên trì và theo đuổi đến cùng
Kiên trì và theo đuổi đến cùng

KOL Quỳnh Trâm và câu chuyện chưa kể

Trâm cho hay, đợt dịch năm ngoái là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp KOL. Lúc đó, công ty đóng cửa nên cô thất nghiệp. Khoảng thời gian một năm ấy, cô dồn hết sức lực để tập trung vào quảng cáo, livestream. Cứ tưởng mọi chuyện dần vào quy cũ, không lâu sau, biến cố lại ập đến. Kênh truyền thông, cùng toàn bộ chi phí cũng như thu nhập chưa kịp thanh toán của Trâm bị mất hết. “Lúc đó mình thật sự suy sụp vì không lấy lại được kênh chính của mình” – Trâm chia sẻ. Nhưng chỉ sau vài ngày, cô vực dậy và tự bắt đầu với kênh phụ. Và rồi, nhờ uy tín từ trước nên cô vẫn được nhiều nhãn hàng săn đón. Chưa tới một năm, một phiên bản Trâm đầy mạnh mẽ hơn trước quay lại với chúng ta.

Chammi khoe trọn đường cong dưới bộ váy ôm sát
Chammi khoe trọn đường cong dưới bộ váy ôm sát

Yêu và được yêu trọn vẹn

KOL Quỳnh Trâm trong trẻo, gai góc mà chúng ta thường thấy cũng có những phút giây “yếu lòng” trước tình yêu. Gu bạn trai cô vô cùng đơn giản. Trâm chỉ cần một người thấu hiểu, bao dung và đừng vô tâm. Một người sẵn sàng chia sẻ với cô, trò chuyện với cô là được rồi. Bởi khi yêu, cô yêu rất nhiều. Cũng chính vì thế, sự thất vọng cô mang lại cho chính mình không hề nhỏ. Nhiều chuyện trải qua để lại cho Trâm những “vết thương” khó mà xóa bỏ. Cô nàng không còn tin vào thứ tình yêu “màu hồng” ấy. Hiện tại, cô để mọi thứ thuận theo tự nhiên và cũng không hào hứng vào tình yêu như trước.

KOL Quỳnh Trâm luôn tin tưởng vào lựa chọn của mình
KOL Quỳnh Trâm luôn tin tưởng vào lựa chọn của mình

Kinhtemoi.net xin cảm ơn chân thành những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Hoàng Thị Quỳnh Trâm (Chammi). Chúc KOL Quỳnh Trâm sẽ càng ngày xinh đẹp và thành công trên con đường mà mình chọn nhé.

April Trần