Kolorheaven Academy – Bạn đang tìm nơi Chỉnh Sửa Ảnh Bất Động Sản?

Kolorheaven Academy – Chinh phục Thiết kế Ảnh

Kolorheaven Academy là công ty được thành lập tại Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IGC (Computer-generated Imaginary), cung cấp dịch vụ và giải pháp đồ hoạ. Đơn vị tự hào về đội ngũ nhân sự tài năng dẫn dắt Koloheaven trở thành một trong những công ty ưu tú trong lĩnh vực xử lý ảnh. Hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới tại châu Âu, châu Mỹ, châu Úc.

Chính vì thế, Koloheaven cho ra đời khóa học “Chỉnh Sửa Ảnh Bất Động Sản” tới các học viên. Khóa học với sứ mệnh giúp bạn xác định rõ mục tiêu “Thỏa sức đam mê – Nâng tầm thiết kế”.

Kolorheaven Academy tự hào là một đơn vị đào tạo Thiết kế ảnh bất động sản uy tín
Kolorheaven Academy tự hào là một đơn vị đào tạo Thiết kế ảnh bất động sản uy tín

Việc chinh phục đam mê Thiết kế Ảnh không còn là nỗi sợ hãi của các bạn. Bạn muốn thỏa sức sáng tạo, tìm kiếm ý tưởng mới, sự mới lạ trong ngành thiết kế? Hãy khám phá đam mê cùng Kolorheaven Academy nhé!

Bạn nhận được gì từ khóa học Thiết kế – Chỉnh sửa Ảnh BĐS?  

Kolorheaven Academy với giải pháp giúp các bạn trẻ đến với Thiết kế đồ họa và dám bứt phá sáng tạo. Giáo trình bài bản, toàn diện A-Z dành cho cả người mới bắt đầu và đã có kinh nghiệm. Hiện tại, Kolorheaven Academy đang triển khai 6 khóa học bao gồm:

– Khóa Magic Photoshop.

– Khóa Real estate photo editing.

– Khóa Real estate* (FULL) – Đây là khóa học mà nhiều học viên quan tâm nhất tại Kolorheaven.

– Khóa Real Super estate photo editing.

– Khóa thực tập sinh.

 * Lộ trình đào tạo của khóa học:

– Khóa Photoshop Magic ~ 2 tuần, học phí: 2.500.000 đồng

Sau khi học khóa cơ bản, học viên sẽ thực hiện bài test sau khóa cơ bản. Đủ điều kiện thì học viên mới được học lên khóa Chỉnh Sửa Ảnh BĐS.

– Khóa Real Estate Photo Editing ~ 2 – 2,5 tháng, học phí: 3.500.000 đồng.

* Thời lượng khóa học :

– Thời gian đào tạo kéo dài: 2 – 2,5 tháng. 

– Thời lượng: 6 tiếng/ca (từ thứ 2 – thứ 7) – Khung giờ học sẽ được sắp xếp thuận tiện nhất cho học viên.

– Học thực hành: 100% trên nhiều dự án thực tế. Sẽ có 2 tuần thực chiến làm case song song với đội edit của công ty & đội QC check sản phẩm của học viên.

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng ngay gói voucher giảm giá 1 triệu đồng khi mua COMBO khóa học Real Estate Photo Editing + Magic Photoshop. Khi kết thúc khóa học, Kolorheaven Academy có cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên tốt nghiệp loại khá trở lên.

Học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Chỉnh sửa Ảnh Bất Động Sản tại Kolorheaven Academy
Học viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Chỉnh sửa Ảnh Bất Động Sản tại Kolorheaven Academy

Kolorheaven Academy – Chủ động linh hoạt, giữ ổn định chất lượng của khóa học  

Kolorheaven Academy đã thành công trong việc mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên tại các trung tâm của mình ở Hà Nội. Đại diện đơn vị chia sẻ: “Chúng tôi cố gắng hướng tới thời gian học tập linh động, tạo điều kiện nhất có thể. Và giờ chúng tôi mang phương pháp đó lên môi trường online với hy vọng tiếp cận nhiều học viên có nhu cầu. Lớp học online sẽ dành cho những bạn sinh viên ở xa, người đi làm có ít thời gian,…”.

Kolorheaven Academy cố gắng đầu tư cho cơ sở vật chất tốt nhất cho lớp học
Kolorheaven Academy cố gắng đầu tư cho cơ sở vật chất tốt nhất cho lớp học

Kolorheaven Academy – Quyền lợi của học viên phát huy tối đa sự sáng tạo

Bạn đừng lo lắng nếu học trái ngành hay chỉ mới bắt đầu từ số 0. Vì Kolorheaven sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục vị trí Designer. Được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại phục vụ cho học viên. Đáp ứng nhu cầu học tập thoải mái và tập trung nhất. Song với đó đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp và truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn cho học viên. Ngoài nắm vững và sử dụng thành thạo các kiến thức chuyên môn của ngành. Thì những kiến thức nhận được từ kết thúc khóa học sẽ giúp các bạn tự tin kiếm tiền.

Ngoài ra, Kolorheaven sẽ cố gắng hỗ trợ nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm có hoàn cảnh khó khăn. Đó là sự yêu thương, động viên tinh thần mà Kolorheaven dành cho các bạn. Chúc các bạn học viên chinh phục được khóa học và thành công trên con đường Thiết kế !

Đội ngũ chuyên gia uy tín, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
Đội ngũ chuyên gia uy tín, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Cảm ơn Kolorheaven đã đồng hành cùng Kinhtemoi.net. Chúc Kolorheaven Academy sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng.  

Thông tin chi tiết về link khóa học: https://forms.gle/DDB44Agg8EDVweuZA 

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Kolorheaven:

Địa chỉ: Tầng 3/Tòa Seven – storey building TT55,56 Khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Email:  kolorheaven.systems@gmail.com

Website: https://kolorheaven.com/

Thục Hiền