LÀ PHỤ NỮ – HÃY LUÔN GIỮ MÌNH TRÍ TUỆ ĐỂ LUÔN VIÊN MÃN HẠNH PHÚC

Doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) – Người phụ nữ của thời đại mới

Nhắc đến doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo), người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh người phụ nữ độc lập, tự tin và đa tài. Bước chân vào nghề cùng tấm lòng chân thành và trái tim đầy ắp yêu thương, chị đã từng bước chinh phục được sự nghiệp chữa lành tâm thức. Với cương vị người đứng đầu của Happy Lives, nữ doanh nhân luôn tâm niệm sứ mệnh cao cả là “mang Trí tuệ – Bình an – Hạnh phúc tới mọi người”. Cũng chính vì thế, các sự kiện phi lợi nhuận mà chị tổ chức đều được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Điều đó thể hiện sự tâm huyết và sự cống hiến hết mình của chị Trân đối với cộng đồng. Sở hữu một sự nghiệp thăng hoa, một gia đình êm ấm và một lối sống phụng sự cao đẹp, đây hẳn là mơ ước của rất nhiều người phụ nữ. Bởi vậy sẽ thật không ngoa khi nói rằng chị Ngô Bảo Trân chính là hình tượng tiêu biểu của người phụ nữ tự chủ, hạnh phúc trong thời đại mới.

Chị Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) - Hình tượng tiêu biểu của người phụ nữ độc lập, hạnh phúc
Chị Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) – Hình tượng tiêu biểu của người phụ nữ độc lập, hạnh phúc

Bí quyết để cuộc sống luôn hạnh phúc, viên mãn

Doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo), từng chia sẻ rằng: “Là người phụ nữ, hãy luôn giữ mình trí tuệ để luôn viên mãn, hạnh phúc”. Câu nói này đã thể hiện rõ một phần quan điểm của chị về bí quyết xây dựng cuộc sống dành cho người phụ nữ. Với chị Bảo Trân, bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên có một cuộc sống độc lập. Nơi mà họ tự chủ về tài chính và làm chủ chính cuộc đời của mình. Nhưng muốn làm được như vậy thì người phụ nữ cần giữ lý trí, trí tuệ trong mọi thời điểm, mọi trường hợp. Và đặc biệt là đừng trông chờ một ai đó đem đến hạnh phúc cho mình. Vì suy cho cùng, niềm hạnh phúc của mỗi người là khác nhau. Nếu cứ đặt vào tay người khác thì bản thân sẽ không có được nó. Vậy nên, người phụ nữ phải biết tự nắm lấy hạnh phúc của chính mình.

“Là người phụ nữ, hãy luôn giữ mình trí tuệ để luôn viên mãn, hạnh phúc” - Sonia Ngo
“Là người phụ nữ, hãy luôn giữ mình trí tuệ để luôn viên mãn, hạnh phúc” – Sonia Ngo

Người phụ nữ hạnh phúc là người tự làm chủ cuộc sống

Để có được thành công như ngày hôm nay, doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) đã phải vượt qua không ít khó khăn. Cho dù chữa lành và gieo mầm yêu thương là một hành trình diệu kỳ nhưng vẫn không tránh khỏi những nghi hoặc. Tuy nhiên, thay vì buồn bã, trăn trở về những điều ấy thì chị Trân dành thời gian thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Thành quả là sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm nghìn người trong suốt 4 năm qua. Việc tự làm chủ mọi quyết định trong cuộc sống đã đem lại cho chị Trân một cuộc sống viên mãn. Không những thế, chị còn có thể giúp đỡ được cho cộng đồng, làm những việc có ích cho xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện.

Nữ doanh nhân tự tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho chính mình
Nữ doanh nhân tự tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho chính mình

Học doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) cách tự kiến tạo hạnh phúc bằng lý trí và trí tuệ

Xuất phát điểm là một người phụ nữ bình thường như biết bao nhiêu người phụ nữ khác, thế nhưng những nỗ lực của chị Bảo Trân không hề tầm thường. Nói như vậy để thấy rằng, chỉ cần có đủ quyết tâm thì bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể tự xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Chia sẻ thêm về vấn đề này, nữ doanh nhân cho biết chị luôn cố gắng trau dồi để bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày. Trong các công việc mà chị làm, chị luôn đặt cái tâm lên đầu tiên. Khi đó mọi thứ mới diễn ra suôn sẻ và được hoàn thành một cách tốt nhất. Ngoài ra, chị còn chọn cho mình một niềm hạnh phúc giản đơn. Đó là được chữa lành, chia sẻ và kết nối.

Mái ấm hạnh phúc của doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo)
Mái ấm hạnh phúc của doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo)

Dễ nhận thấy rằng, phụ nữ càng độc lập bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu. Vậy nên người phụ nữ rất cần học cách xây dựng cuộc sống độc lập. Từ đó có thể tự kiến tạo nên hạnh phúc cho bản thân. Và hãy tạo dựng cuộc sống ấy bằng chính trí tuệ, những hiểu biết của bản thân. Đó là những thông điệp mà doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) muốn gửi gắm đến hàng triệu các chị em phụ nữ ngoài kia.

Kim Hiền