Lễ ra mắt Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics Việt Nam

Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam – LCN là tổ chức trực thuộc Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam – VALOMA, bao gồm các Câu lạc bộ về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được thành lập vào ngày 10/07/2021 với mục tiêu tạo ra một môi trường giao lưu thân thiện giữa sinh viên các Câu lạc bộ Logistics, cùng nhau hợp tác và phát triển nhằm nâng cao năng lực và chuyên môn của nguồn nhân lực ngành Logistics.

Tại buổi lễ ra mắt mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam (ngày 23/01/2022), ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam cho biết: “Mạng lưới chính là bến cảng, là nơi hội tụ các con tàu Câu lạc bộ, giúp các con tàu thành viên có thể khắc phục những điểm hạn chế và phát huy những điểm mạnh của mình”.

Cùng với đó, ông cho rằng mạng lưới cũng sẽ là một nền tảng kết nối ban đầu để mai này, khi tỏa ra khắp các cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước, các bạn sinh viên vẫn có thể giúp đỡ nhau trong công việc. Đặc biệt, cũng chính các bạn sinh viên khi đã trưởng thành sẽ quay lại hỗ trợ các trường, các thầy cô, các thế hệ sinh viên tiếp theo trong việc đào tạo, nghiên cứu và học tập về ngành logistics.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam.
Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam.

Với vai trò là chủ nhiệm đầu tiên của mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam, chị Nguyễn Hoài Phương nhấn mạnh: “Sẽ tận tâm tận lực cùng với Ban chủ nhiệm, Ban điều hành,… xây dựng cộng đồng sinh viên yêu Logistics thật vững mạnh trên khắp đất nước Việt Nam”.

Chị Nguyễn Hoài Phương - chủ nhiệm đầu tiên của mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam.
Chị Nguyễn Hoài Phương – chủ nhiệm đầu tiên của mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam.

“Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam sẽ trở thành cầu nối của các câu lạc bộ, nguồn nhân lực và các doanh nghiệp, giải quyết những khó khăn và đưa ra những giải pháp, hướng đi đúng đắn cho các sinh viên đam mê với ngành này” TS. Mai Xuân Thiệu – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam cũng bày tỏ tin tưởng.

Kinhtemoi.net xin gửi chúc đến Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh Viên Việt Nam, chúc Mạng lưới hoàn thành sứ mệnh của mình theo đúng tôn chỉ “Kết nối – Học hỏi – Phát triển”.

Kim Thoa