Master Thu Ngân – Niềm kiêu hãnh của bóng hồng

Master Thu Ngân – Bản lĩnh tạo nên vẻ đẹp ngoan cường

“Con gái ở nhà bếp núc đi, ra ngoài xã hội làm gì, cũng chẳng thành công đâu” – định kiến của xã hội cũ phải chăng đã trở thành rào cản rất lớn khiến người phụ nữ chẳng dám khẳng định bản thân. “Chẳng lẽ chúng ta lại phải từ bỏ khi ngay chưa bắt đầu? Câu trả lời chắc chắn là không” – Master Thu Ngân chia sẻ. Cô chính là nữ doanh nhân đã tạo nên những thành công đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, 9x còn là cái tên bảo chứng cho những người phụ nữ ngoan cường, bản lĩnh, bất chấp định kiến.

Master Thu Ngân - Bóng hồng bản lĩnh của giới thẩm mỹ
Master Thu Ngân – Bóng hồng bản lĩnh của giới thẩm mỹ

Hiện tại, master Thu Ngân là chủ nhân của Thu Ngân Permanent Makeup – Spa – Beauty. Đây chính là thương hiệu cô đã dành tất cả tâm huyết để xây dựng và phát triển. Ngoại hình xinh đẹp, cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước, mọi người cứ nghĩ cô sinh ra là tiểu thư khuê các, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Những điều cô có được ở hiện tại chính là tất cả những cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê.

"Ý chí chính là thứ vũ khí mạnh nhất của con người"
“Ý chí chính là thứ vũ khí mạnh nhất của con người”

Khi vẻ đẹp hoàn mỹ không đến từ tạo hóa mà từ bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ

Lĩnh vực thẩm mỹ hiện là một ngành nghề đang rất “hot” bởi mức thu nhập hấp dẫn và lợi nhuận cực cao. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu tay nghề không vững. Ở master Thu Ngân, đấy không chỉ là là một thiên đường cho các nàng thăng hạng nhan sắc mà đó còn là nơi chắp cánh cho những bạn “trót” yêu nghề làm đẹp mà chưa có cơ hội. Với giáo trình bài bản, theo sát từng học viên, Thu Ngân luôn muốn chắc chắn rằng học viên của mình lập nghiệp với đầy đủ kỹ năng và phẩm chất.

Master Thu Ngân - Chắp cánh ước mơ dành cho cái đẹp
Master Thu Ngân – Chắp cánh ước mơ dành cho cái đẹp

Cô nàng chia sẻ: “Đừng bao giờ mong được giàu có nếu bạn trong đầu chỉ nghĩ đến tiền. Ở Thu Ngân Permanent, chúng tôi không chỉ đào tạo về trình độ mà còn giúp học viên nhận ra được tầm quan trọng của thái độ. Một nhân cách tốt sẽ tạo nên một thương hiệu bền vững, một kỹ năng tốt sẽ tạo nên chất lượng. Ở Thu Ngân Permanent, chúng tôi sẽ trao bạn tất cả”.

"Ở đây, chúng tôi có tất cả!"
“Ở đây, chúng tôi có tất cả!”

Master Thu Ngân: “Hãy biến đam mê thành tiền”

Trải qua biết bao gian truân, hiện master Thu Ngân đã có được một chỗ đứng vô cùng vững chắc. Cô luôn là gương mặt vàng được các sự kiện thẩm mỹ mời về làm diễn giả truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, 9x còn được trao sứ mệnh là người “cầm cân nảy mực” ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Master Thu Ngân - Nàng thơ của lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp
Master Thu Ngân – Nàng thơ của lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Với những thành tựu liên tiếp đạt được, cô gái này được dự đoán sẽ ngày càng tiến xa trong ngành thẩm mỹ. Thu Ngân cho biết: “Trong tương lai, Ngân vẫn sẽ tiếp tục sống trọn với ước mơ của mình. Kiến thức đối với Ngân chưa bao là đủ, vậy cớ sao mình phải chần chừ? Điều may mắn và hạnh phúc nhât đối với Ngân đấy là có thể tự lập bằng chính đam mê của mình. Vì vậy, Ngân sẽ không bao giờ chùn bước”.

Cám ơn những chia sẻ của Thu Ngân. Kinh tế mới chúc cô nàng sẽ luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Thông tin liên hệ

Thu Ngân Permanent Makeup – Spa – Beauty

Địa chỉ: 2/56 Nguyễn Công Trứ, phường Phú Hội, Thành phố Huế

Hotline: 0932447455

Nguyễn Ngọc Hân