Mặt nạ DR.V-NANO – Dòng mặt nạ đầu tiên sản xuất tại Việt Nam sử dụng được cho vết thương hở

Mặt nạ DR.V-NANO – Sản phẩm độc quyền từ thương hiệu VYSALA

VYSALA được biết đến là thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thuộc sở hữu của V.SL GROUP. VYSALA luôn tự hào với các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Thương hiệu chuyên phân phối và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp. Đặc biệt, sản phẩm mặt nạ DR.V-NANO được VYSALA sản xuất độc quyền và duy nhất. Nhận thức được tầm quan trọng và giá trị nhân văn trong việc kinh doanh sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ của con người, công ty luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hướng đến người tiêu dùng và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. 

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu 
Sản phẩm độc quyền của thương hiệu

Dòng mặt nạ đầu tiên sản xuất tại Việt Nam sử dụng được cho vết thương hở

DR.V-NANO là dòng mặt nạ sinh học phục hồi có thể sử dụng được sau khi điều trị da có xâm lấn (laser, lăn kim, prp, mesotherapy) và sử dụng được cho vết thương hở. Điều đặc biệt, đây là loại mặt nạ đầu tiên của Việt Nam sử dụng được cho vết thương hở. Bằng công nghệ hiện đại, độc quyền, kết hợp với sự nghiên cứu dày công, VYSALA đã tạo ra một sản phẩm an toàn và mang tính duy nhất trong số các nhà sản xuất tại Việt Nam hiện nay. Đây quả thực là một dấu hiệu đáng mừng khi ngành làm đẹp nước nhà đang ngày một đi lên nhờ vào những tư duy mới mẻ và đột phá như VYSALA.

Mặt nạ DR. V-NANO là  dòng mặt nạ đầu tiên sản xuất tại Việt Nam sử dụng được cho vết thương hở
Mặt nạ DR. V-NANO là  dòng mặt nạ đầu tiên sản xuất tại Việt Nam sử dụng được cho vết thương hở

Mặt nạ DR. V-NANO nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng

Sau khi sản phẩm được tung ra thị trường và đưa đến tay khách hàng thì VYSALA liên tục nhận được những tín hiệu vô cùng tích cực. Khách hàng gửi hàng loạt cơn mưa lời khen và tiếp tục chốt đơn thêm sản phẩm. Không những thế, khách thường mua theo combo 3-6 hộp. Rất hiếm những trường hợp mua 1 hộp để trải nghiệm. Kết quả đáng mừng là đại đa số khách đều cảm thấy phù hợp với làn da của mình và tiếp tục ủng hộ sản phẩm. 

Khách hàng phản hồi bằng “cơn mưa lời khen” đến thương hiệu

Khách hàng phản hồi bằng “cơn mưa lời khen” đến thương hiệu
Khách hàng phản hồi bằng “cơn mưa lời khen” đến thương hiệu

Cảm ơn những chia sẻ từ VYSALA. Kinh Tế Mới chúc thương hiệu sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ VYSALA:

Hotline: 0222.9999.789

Website: http://vysala.vn/

Địa chỉ trụ sở chính: 140 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TP. HCM

Hà Phương