MC Anh Kiệt – Người sáng lập đầy bản lĩnh của AK Team

MC Anh Kiệt – Khởi điểm với vai trò dẫn dắt chương trình

MC Anh Kiệt, được biết đến với vai trò là một MC “cứng cựa” của các chương trình teambuilding. Thời còn là chàng sinh viên Du lịch, anh thường tham gia các chương trình với vị trí là một hoạt náo viên. Nhờ đó, kỹ năng hoạt náo trong anh đã phát triển hơn mỗi ngày. Nó như một bước đệm lớn để dẫn dắt anh vào con đường trở thành một MC teambuilding chuyên nghiệp.

MC Anh Kiệt thuở mới vào nghề
MC Anh Kiệt thuở mới vào nghề

Một tấm gương về người trẻ biết học hỏi, biết sẻ chia

Anh chia sẻ rằng bản thân may mắn có cơ hội được học hỏi nhiều từ những người tiền bối tài giỏi. Họ đã giúp anh hoàn thiện hơn nhiều về kỹ năng MC. Bên cạnh đó, anh cũng lĩnh hội được rất nhiều tri thức sâu rộng trong nghề sự kiện. Khi đã có chỗ đứng trong nghề, anh cũng luôn khao khát có thể chia sẻ lại những trải nghiệm của mình cho thế hệ sau. Đó cũng là động lực to lớn để anh xây dựng nên AK Team Professional Building.

Người MC trẻ luôn có tâm với nghề
Người MC trẻ luôn có tâm với nghề

Hướng đi của người dẫn đầu đầy tâm huyết – MC Anh Kiệt

Dù xuất thân là một MC teambuilding, thế nhưng khi ở vai trò là người lãnh đạo, MC Anh Kiệt đã thể hiện mình là một người lãnh đạo rất tài tình. Bởi anh đã đúc kết cho mình được nhiều kinh nghiệm suốt hơn 10 năm trong nghề cũng như luôn đóng vai trò quan trọng cho bầu không khí của những cuộc vui. Khi áp dụng vào công việc lãnh đạo team, anh đã luôn đề cao sự tôn trọng và bình đẳng.

Điều ý nghĩa nhất mà anh truyền đạt lại cho hậu bối của mình, chính là tinh thần đoàn kết và sự chân thành trong công việc. Hơn thế nữa, nguyên tắc sống và làm việc của AK Team đấy là “Xin chào – Cảm ơn – Xin lỗi”. Nhờ vậy, anh và đồng đội của mình luôn nhận được sự yêu thương và ủng hộ của khán giả.

Chân dùng người sáng lập AK Team Professional Building
Chân dùng người sáng lập AK Team Professional Building

MC Anh Kiệt chia sẻ về dự định tương lai của AK Team

Trong tương lai, anh sẽ ngày một cải biên hoạt động để AK Team có thể phát triển mạnh hơn nữa. Bên cạnh đó, vẫn sẽ luôn nâng cao tinh thần đồng đội của Team. Bởi, những người tổ chức teambuilding, phải luôn gắn kết thì mới có thể tạo ra những sân chơi ý nghĩa nhất.

Trong tương lai, anh cho biết bản thân sẽ tiếp tục học hỏi để trở thành người tổ chức chương trình. Anh muốn bản thân phải tiến xa hơn thay vì là một MC teambuilding như hiện tại.

MC Anh Kiệt luôn nhiệt huyết trong công việc
MC Anh Kiệt luôn nhiệt huyết trong công việc

Mỗi ngày, anh đều bận rộn với đam mê của chính mình. Tất bật với những chương trình, nhưng không bao giờ anh tỏ ra mệt mỏi. MC Anh Kiệt chia sẻ: “Khi bạn được sống trọn vẹn với ước mơ, mệt mỏi sẽ không là gì cả. Hạnh phúc, niềm vui hóa ra chỉ đơn giản đến vậy!”.

Lời cuối, Kinh Tế Mới xin cảm ơn những chia sẻ từ MC Anh Kiệt. Chúc anh và AK Team sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hà Phương