Mỹ phẩm Magic Skin xuất sắc nhận giải tại Giải thưởng “Thương hiệu vàng năm 2022”

Vào ngày 27/11, tại Hà Nội, Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Vàng 2022”. Đây như là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và niềm tin yêu to lớn của khách hàng cho thương hiệu.

Magic Skin – Vinh dự được trao “Thương hiệu vàng năm 2022”

Vượt qua những quy trình xét chọn gắt gao, sự cạnh tranh từ các thương hiệu nổi lên cùng thời điểm. Mỹ phẩm Magic Skin đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Thương Hiệu Vàng” năm 2022. Vinh dự nối tiếp vinh dự khi Chủ tịch Đào Minh Châu và Founder Magic Skin – Hồng Phương là 2 cái tên được vinh danh cho danh hiệu Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc tại chương trình lần này.

Hình ảnh trao giải tại sự kiện vừa qua của thương hiệu
Hình ảnh trao giải tại sự kiện vừa qua của thương hiệu

Tầm nhìn lớn – Hoài bão lớn và sứ mệnh luôn hướng tới con người

Thương hiệu Magic Skin luôn tâm niệm sự thành công phải đi cùng Tầm nhìn lớn – Hoài bão lớn và phải gắn liền sự đóng góp của tất cả con người dành cho nền công nghiệp làm đẹp. Thêm vào đó, Chủ tịch và Founder cũng như tập thể ban lãnh đạo cấp cao luôn tâm huyết trong việc mang tới những sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Cùng sự tận tâm trong quá trình làm việc, để đem tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất qua từng sản phẩm là điều mà Magic Skin vẫn luôn tự hào và xây dựng cho đến ngày hôm nay.

Sự ghi nhận cho những phấn đấu không ngừng nghỉ của Magic Skin
Sự ghi nhận cho những phấn đấu không ngừng nghỉ của Magic Skin

Cố gắng không ngừng nghỉ đưa mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới

Hơn 8 năm qua, Magic Skin với những đóng góp không ngừng nghỉ, sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng cá nhân đã đem lại những giá trị to lớn không chỉ cho người dùng, mà còn đến các đối tác và các đội nhóm. Qua đó góp phần vững chắc cho sự vươn lên mạnh mẽ của Thương hiệu Magic Skin trên hành trình xây dựng và nâng tầm mỹ phẩm Việt. Những sản phẩm của thương hiệu đặc biệt được tạo ra dành riêng cho làn da phụ nữ Á Đông. Chính sự đầu tư tâm huyết của cả hệ thống đã giúp mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Hơn cả một thương hiệu mỹ phẩm, Magic Skin còn mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều người.

Những thành quả đầy tự hào của Magic Skin
Những thành quả đầy tự hào của Magic Skin

Magic Skin và hành trình kiến tạo thương hiệu đầy cảm xúc 

Gần một thập kỷ qua, chứng kiến thương hiệu ngày một trưởng thành đó là niềm tự hào to lớn cũng như là niềm vinh hạnh cho những người sáng lập nên Magic Skin. Điều đó giúp tập thể đồng hành cùng thương hiệu ngày càng vững bước trên hành trình đầy thách thức phía trước. Sự thành công của ngày hôm nay là dấu mốc quan trọng, là bước đệm vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của dòng thương hiệu mỹ phẩm. 

Bước đệm cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai
Bước đệm cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai

Kinhtemoi.net chúc thương hiệu Magic Skin ngày một phát triển mạnh mẽ, bền vững. Góp phần đưa mỹ phẩm Việt ngày một vươn xa thế giới. 

Cát Tường