NGUYỄN THU THANH – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO NAIL

Những bút vẽ khéo léo, cử chỉ ân cần, không kém phần chuyên nghiệp. Đó là tất cả những gì chúng tôi ấn tượng về cô gái Nguyễn Thanh Thu tại World of Beauty 2018 tại Đài Loan. Cô gái tài năng ấy đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký để đạt vị trí cao nhất của cuộc thi. Khi được tiếp xúc trực tiếp, chúng tôi đã phát hiện rất nhiều điều đặc biệt về cô gái này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nguyễn Thu Thanh tại kỳ thi năm ấy
Nguyễn Thu Thanh tại kỳ thi năm ấy

Nguyễn Thu Thanh – Chuyên gia trong lĩnh vực Nail

“Đam mê và nhiệt huyết là tất cả những gì Thanh có để đạt được kết quả như này hôm nay.” Thanh chia sẻ với Kinh tế mới. Lúc mới vào nghề, Nail ở Việt Nam mình chưa thịnh hành như bây giờ. Cô thường xuyên phải học hỏi từ các trang mạng ở nước ngoài. Lúc đó, thật sự là khoảng thời gian khó khăn với cô. Nếu không vì niềm đam mê, yêu nghề có lẽ cô đã sớm bỏ cuộc rồi.

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực của mình, Thanh đã dần khẳng định mình trên con đường làm nail chuyên nghiệp. Năm 2018, cô giành quán quân tại World of Beauty 2018 tổ chức ở  Đài Loan. Cô được mời làm giám khảo cuộc thi Super Contest in Viet Nam 2019. Hiện tại cô đã có một tiệm nail của riêng mình và là giảng viên chính thức của Nailzone.

Thu Thanh của hiện tại xinh đẹp trong tay có rất nhiều giải thưởng lớn
Thu Thanh của hiện tại xinh đẹp trong tay có rất nhiều giải thưởng lớn

Đến bây giờ nghĩ lại cô vẫn thấy đây là quyết định sáng suốt nhất đời mình :”Được sống và làm việc mình yêu thích thì cuộc sống của cô mới vui vẻ và có ý nghĩa.”

Thu Thanh – Cô giảng viên tâm huyết đào tạo Nail chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Thu Thanh ân cần hướng dẫn học viên
Thu Thanh ân cần hướng dẫn học viên

Sau nhiều năm vào nghề, cô đã đào tạo cho hàng ngàn học viên có niềm yêu thích với Nail. Bằng kinh nghiệm dày dặn, chinh chiến trên nhiều thị trường quốc tế. Cùng với đó là sự tận tâm, nhiệt tình của mình. Trung tâm của cô luôn thu hút đông đảo học viên từ mọi miền tổ quốc.

Thanh Thu cùng những học viên của mình
Thanh Thu cùng những học viên của mình

Không những tận tâm trong quá trình giảng dạy. Sau khi kết thúc khóa học, cô cũng sẽ giữ lại những học viên ưu tú. Giới thiệu việc làm cho các học viên khác, đảm bảo việc làm cho các em.

Academy lemon Nails and Eyelash – Niềm tâm huyết của bà chủ Nguyễn Thu Thanh

Academy Lemon Nail & Eyelash 115 Nguyễn Viết Xuân - Hà Đông - Hà Nội
Academy Lemon Nail & Eyelash 115 Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội

Tiệm nail xinh xắn của bà chủ Nguyễn Thu Thanh luôn thu hút đông đảo khách hàng. Cửa tiệm là kết quả cho những phấn đấu nỗ lực của Thanh.

Nhân viên của tiệm luôn được đào tạo kỹ càng, được tranning hàng tháng. Để có thể cập nhật những mẫu nail mới nhất, đẹp nhất cho khách hàng. Các kĩ thuật nail cũng được bà chủ hướng dẫn hết sức tỉ mỉ. Làm sao có thể đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, không gây đau đớn và tác dụng phụ,…Dưới đây là những bộ nail hot nhất 2020 được thực hiện bởi Academy Lemon Nail & Eyelash.

Không những đảm bảo về chất lượng. Thái độ nhân viên cũng được đào tạo hết sức chuyên nghiệp. Nhân viên luôn luôn tươi cười niềm nở, hỏi han khách hàng, giúp cho thời gian làm việc diễn ra nhanh chóng và vui vẻ.

Chính vì sự khéo léo, tỉ mỉ của bà chủ và nhân viên, nên cửa hàng của Thanh luôn luôn chiếm trọn được tình cảm của khách hàng. Chúc cho cửa hàng của Thanh luôn “buôn may bán đắt” và chúc cho Thanh sẽ có nhiều, thật nhiều thành công hơn nữa.

Link facebook: Nguyễn Thu Thanh