Nhóm nhảy Mania Young – Tài không đợi tuổi

Nhóm nhảy Mania Young cùng Mania Family chinh phục đam mê

Nhóm nhảy Mania Young là một cánh tay đắc lực của nhà Mania Family. Mania Family chính thức được ra mắt 29/10/2018. Nơi đây ôm trọn bao tâm huyết của cặp đôi Xuân Thảo – Đình Lộc. Anh chị đã tạo ra một sân chơi lành mạnh chuyên nghiệp. Tại đây các bạn sẽ được học các kĩ năng như ép dẻo, nhào lộn. Ngoài ra Mania Family còn có các lớp khác như Jazz Kids, Đương Đại, Sexy Dance, Jazz Funk.

Những trụ cột chính nhà Mania Family
Những trụ cột chính nhà Mania Family

Nhóm nhảy Mania Young là một đội tuyển do Xuân Thảo – Đình Lộc đã và đang xây dựng. Mania Family mong muốn đào tạo và phát triển nhóm trẻ thể loại Jazz mang style của hai boss Xuân Thảo – Đình Lộc. Tập thể nhà Mania Family đã tổ chức các đợt  casting để chọn ra những bạn xuất sắc nhất. Nhóm nhảy Mania Young chính thức thành lập vào ngày 26/05/2019. Sau hai lần tuyển chọn từ Xuân Thảo – Đình Lộc thì cho đến nay nhóm đã có 7 thành viên. Nhóm gồm các bạn nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 13 tuổi, các bạn xem nhảy múa là tất cả với mình.

Xuân Thảo cùng nhóm nhảy Mania Young
Xuân Thảo cùng nhóm nhảy Mania Young

Mania Young hạnh phúc chính là con đường mà chúng ta đang đi

Nhóm nhảy Mania Young gồm các bạn nhỏ đại diện cho một thế hệ trẻ đầy tài năng. Nhảy múa luôn mang đến nguồn năng lượng động viên tinh thần lớn đối với các em. Các em còn học được cách điều chỉnh và xử lí cảm xúc thông qua những hành động tích cực mà nhảy múa mang lại. Cũng chính vì thế mà các em luôn cố gắng đem đến sự hòa hợp và những gì tốt đẹp nhất cho Mania Young.

Vẻ đẹp của các thành viên Mania Young
Vẻ đẹp của các thành viên Mania Young

Nhóm nhảy Mania Young “Jazz là một thể loại khó và chúng con muốn thử sức” 

Khi được hỏi đến thì Xuân Thảo – Đình Lộc cũng đã có những chia sẻ. “Khi thành lập Mania Young thì chúng mình cảm thấy rất vui và tự hào. Chúng mình thành lập Mania Young nhằm mục đích đào tạo nhảy múa và truyền đạt các kĩ thuật cá nhân mà mình đã tích lũy được. Thông qua đó tạo sân chơi lành mạnh và môi trường luyện tập chuyên nghiệp cho các bé. Chúng mình còn hỗ trợ các bé phát triển kĩ năng tham gia Gameshow, Tivi show,…”. 

Nhóm nhảy Mania Young một thế hệ trẻ đầy tài năng
Nhóm nhảy Mania Young một thế hệ trẻ đầy tài năng

Vũ điệu Jazz là sự kết hợp giữa múa ba lê truyền thống và những chuyển động trong vũ điệu Châu Phi. Nội dung đào tạo ở đây bao gồm các kĩ thuật cá nhân (xuất phát từ Aerobics Gymnast) của thầy cô Đình Lộc – Xuân Thảo. Jazz còn bao gồm kĩ thuật chung của nhảy múa, kĩ năng biểu diễn gương mặt, vũ đạo hình thể. Ngoài ra thầy cô còn rèn luyện cho các bé kĩ năng trình diễn tự tin nhảy múa trên sân khấu. “Jazz là một thể loại khó và chúng con muốn thử sức”. Khi được hỏi đến thì các bé Mania Young đã có những chia sẻ hết sức bản lĩnh như thế.

Nhóm nhảy Mania Young – Chúng ta hãy đọc và múa hai niềm vui không bao giờ làm hại thế giới này

Nhóm nhảy Mania Young, mỗi bạn là một cá thể riêng biệt. Ngoài những tính cách riêng thì các bạn còn có những khả năng riêng để tạo nên một tập thể đặc biệt nhất. Project đầu tiên của các bé sau nhiều tháng luyện tập đã được ra mắt. Mặc dù đây chưa phải là gì nhưng nó đánh dấu bước phát triển non nớt của các em.

Vừa qua Mania Young cùng thầy cô đã có một màn trình diễn hết sức ấn tượng tại đêm nhạc gây quỹ “Cùng em vượt lũ”. Đêm nhạc gây quỹ đã diễn ra ngày 1/11/2020. Đêm nhạc nhằm góp một phần nhỏ tình cảm của mọi người cùng hướng về miền Trung. Màn trình diễn lần này là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của Xuân Thảo – Đình Lộc cùng các bé Mania Young.

Các bé cùng thầy cô tại đêm nhạc gây quỹ "Cùng em vượt lũ"
Các bé cùng thầy cô tại đêm nhạc gây quỹ “Cùng em vượt lũ”

Sắp tới Mania Young sẽ cho ra mắt một Project Jazz. Project Jazz lần này chắc hẳn là một sản phẩm đáng mong đợi của nhà Mania Family cũng như tất cả mọi người yêu mến Mania Young. Kinh Tế Mới chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lê Xuân