Phạm Đức Điệp – Cơn sốt sim số đẹp giữa mùa dịch

Cơn sốt đầu số mới 087 giữa mùa dịch Covid

Hiện tại, giữa mùa dịch Covid, nhiều lĩnh vực ngành nghề bị biến động. Tuy nhiên kinh doanh Sim số vẫn ổn định và phát triển. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, Ông Phạm Đức Điệp cho hay : ” Telecom (công ty viễn thông Đông Dương) có tên đầy đủ Indochina. Đây cũng là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu đầu số 087 giá rẻ nhất thị trường. Khác với các nhà mạng mà chúng ta biết như Viettel, Mobifone, ITelecom. Họ không đầu tư cơ sở hạ tầng, tần số riêng vốn đòi hỏi nhiều chi phí, thời gian và kinh nghiệm.

Phạm Đức Điệp - 01
Hình ảnh Phạm Đức Điệp tham dự hội thảo

Thay vào đó họ liên kết với cơ sở hạ tầng nhà mạng của Vinaphone để triển khai và kinh doanh trên đó. Chính vì lí do đó mà đầu số 087 chỉ rẻ bằng 1/2 Giá đầu số 08 hiện tại. Giúp cho người mua sim tiết kiệm được một khoản rất lớn. Nhưng lại sở hữu được những số sim đẹp và giá cực kỳ hấp dẫn.

Cái mà ITelecom đưa ra cho khách hàng của họ bao gồm giá cước rẻ. Nhiều ưu đãi để họ có thể thoải mái liên lạc với gia đình và bạn bè. Gói MAY giá 77.000đ của họ sẽ miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng và sang mạng Vinaphone dưới 20 phút. Bên cạnh đó là miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin SMS và 90GB dữ liệu, tức là 3GB mỗi ngày. Có thể nói đây là một con số dư dùng với người lao động, công nhân. 3GB này đảm bảo họ có kết nối Internet và gọi video về gia đình mỗi tối.”

Công ty Sim League – Tiên phong với những thứ mới lạ

Nhờ sự nhạy bén, kinh nghiệm trong kinh doanh, CEO Phạm Đức Điệp đã đưa công ty có những bước đột phá trong mùa dịch. Công ty Sim League trở thành một trong những công ty đầu tiên sở hữu lượng sim đầu số 087 nhiều nhất thị trường. Ông Phạm Đức Điệp chia sẻ. “Hiện tại đồng tiền đang ngày càng mất giá. Bất động sản cũng đã đứng yên trong nhiều năm. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng đang bị giảm xuống thấp. Giá vàng biến động thất thường. Kèm theo đó là lạm phát thì sim chính là kênh đầu tư tốt nhất .

Phạm Đức Điệp - 03
CEO Phạm Đức Điệp cùng đối tác
Phạm Đức Điệp -02
Phạm Đức Điệp cùng anh em trong công ty Sim League

Sim chỉ có duy nhất 1 và nó không sản sinh ra được nên giá trị của sim sẽ ngày một tăng trưởng. Không những sim là kênh đầu tư tốt mà nó còn mang lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng. Đặc biệt những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực bán hàng online. Nếu có một chiếc sim số đẹp sẽ tạo rất nhiều uy tín và niềm tin cho khách hàng và các đối tác.”

Phạm Đức Điệp chia sẻ dự định trong thời gian sắp tới

Phạm Đức Điệp cho hay : “Hiện tại số lượng sim mỗi tháng của công ty chúng tôi bán ra đạt xấp xỉ 1000 số các loại. Và mục tiêu 3 tháng tiếp theo của công ty sẽ là 5000 số tới tay người tiêu dùng.
Hiện tại công ty chúng tôi cũng có rất nhiều các bạn đang còn là học sinh, sinh viên kinh doanh sim số. Và các bạn ấy có thu nhập rất ổn định. Nhiều bạn đã dùng số tiền từ việc buôn bán sim số đẹp để đóng học phí. Không những thế, các bạn còn gửi về phụ giúp gia đình.”

Không phải người thành đạt mới dùng sim số đẹp. Chính sim số đẹp mới giúp họ thành đạt và dễ kết nối với những người thành công. Kinh tế mới chúc Công ty Sim League sẽ đạt được những mục tiêu đã đưa ra và thành công hơn nữa.

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Sim League
Địa chỉ: Số 93 Giáp Nhị Hoàng Mai Hà Nội
Hotline: 0977799999- 0348888888

Hoài Linh