Phạm Văn Hiền: “Tôi muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng”

Phạm Văn Hiền: Khi thành công đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ

Phạm Văn Hiền (Hiền Phạm) tuy còn khá trẻ nhưng đã gây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo. Chàng 9x đến từ DakLak đã có hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên môn với hơn 10.000 dự án quảng cáo. Chưa dừng lại ở đó; anh chàng còn viết tiếp chuỗi thành công của mình khi thành lập nên Hiền Phạm Media – một trong những thương hiệu quảng cáo uy tín; chất lượng và được khách hàng tin dùng hàng đầu tại TP.HCM.

Chàng trai trẻ tài năng
Chàng trai trẻ tài năng

Những dịch vụ làm nên tên tuổi của Hiền Phạm Media

Hiền Phạm Media sở hữu đa dạng dịch vụ và chiến dịch để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của quý khách hàng ở phương diện truyền thông – quảng cáo. Không chỉ đảm nhận việc xác nhận tick xanh (verify blue tick); Phạm Văn Hiền còn xây dựng hệ thống xây dựng và quản lý website bán hàng cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, anh còn có đội ngũ nhân viên chuyên lên kế hoạch truyền thông dành riêng cho các chiến dịch quảng cáo facebook. Anh và doanh nghiệp cũng nhận hỗ trợ và xác minh cho tài khoản cá nhân, cũng như fanpage.

Hiền Phạm Media cung cấp nhiều dịch vụ truyền thông - quảng cáo vô cùng uy tín và chất lượng
Hiền Phạm Media cung cấp nhiều dịch vụ truyền thông – quảng cáo vô cùng uy tín và chất lượng

“Đã là công ty chuyên về truyền thông thì sở hữu càng nhiều dịch vụ thì càng có lợi. Nhưng nhiều mấy thì cũng nhất định phải đảm bảo được chất lượng. Khách hàng có thể đến lần đầu vì tò mò, nhưng nếu muốn họ quay lại thì phải nhờ lòng tin. Anh luôn cố gắng làm sao để có thể để khách hàng tận hưởng được những dịch vụ mà họ cần; một cách uy tín với giá cả phải chăng”. – Phạm Văn Hiền chia sẻ về định hướng kinh doanh của anh.

Phạm Văn Hiền: Cống hiến và lan tỏa

Công việc bận rộn là thế; nhưng Phạm Văn Hiền vẫn dành tâm sức và thời gian để xây dựng và duy trì website với mục đích “lan tỏa”. Thông qua trang web này, anh chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm, kiến thức; thậm chí là những “bí quyết” anh tích lũy được sau hơn 8 năm làm nghề. Anh hy vọng rằng website sẽ trở thành một nơi giao lưu đầy bổ ích dành cho những người quan tâm và yêu thích truyền thông. Website sẽ là nơi để họ được thỏa sức trao đổi; trò chuyện; học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Dự án phi lợi nhuận được thực hiện dành cho những người có cùng đam mê
Dự án phi lợi nhuận được thực hiện dành cho những người có cùng đam mê

Cảm ơn Phạm Văn Hiền vì đã dành thời gian cho Kinh tế mới. Chúc cho con đường sự nghiệp của anh sẽ ngày càng rộng mở hơn nữa.

Link facebook: Tại đây 

Ngọc Hoàng – Bảo Nhi