Phương Bình Group luôn hướng đến giá trị tốt nhất cho khách hàng

Phương Bình Group và sự uy tín từ thiết bị chính hãng

Phương Bình Group được biết đế là đơn vị uy tín phân phối thiết bị ngành F&B chính hãng tại Việt Nam. Hơn 8 năm phát triển và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. Công ty luôn hướng đến các nguồn hàng chính hãng, đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Tất cả sản phẩm từ máy xay sinh tố, máy ép trái cây,… và đặc biệt là hơn 100 dòng máy pha cà phê theo phân khúc thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nói “không” với hàng nhái. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã thành công ghi dấu ấn cũng như niềm tin trong lòng khách hàng. Tự hào trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Đơn vị tự hào mang đến sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu cho ngành F&B
Đơn vị tự hào mang đến sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu cho ngành F&B

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Phương Bình Group với phương châm “Không ngừng đột phá”, công ty luôn cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu xây dựng thương hiệu. Mang sự tận tâm, thấu hiểu và trạng thái sẵn sàng hỗ trợ để phục vụ khách hàng. Hơn thế nữa, đơn vị luôn mong muốn được đồng hành sát cánh cùng các thương hiệu phát triển. Đồng thời đóng góp nhiều giá trị to lớn cho ngành F&B.

Phương Bình Group - Đơn vị luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới nhằm mang lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng
Phương Bình Group – Đơn vị luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới nhằm mang lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Phương Bình Group – Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời

Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn đa dạng về các loại máy pha chế theo nhu cầu và ngân sách đầu tư. Qua đó khách hàng có thể nắm được đầy đủ thông tin và tìm ra giải pháp tối ưu cho dự án. Không chỉ dừng lại ở đó, điều làm nên tên tuổi công ty còn bởi dịch vụ hậu mãi đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Đơn vị hỗ trợ lắp đặt, bảo hành động cơ, linh kiện chính hãng lên đến 01 năm trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty được phân phối và có đầy đủ linh kiện chính hãng. Vì vậy, khi máy hư, cần thay nhanh thì không phải chờ lâu như những hàng xách tay.

Đơn vị nổi bật với hơn 100 dòng máy pha cà phê chính hãng
Đơn vị nổi bật với hơn 100 dòng máy pha cà phê chính hãng

Ngoài ra, công ty luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng tham gia mua sắm dễ dàng hơn. Đơn vị đã hỗ trợ mua trả góp không cần thẻ tín dụng và trả góp 0% khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng trong 01 năm.

Tham quan mua sắm tại:

Hotline: 0287 3038 123

Website: https://www.phuongbinhgroup.com.vn/  

Fanpage: Phương Bình Group

Địa chỉ: Số 449/2C Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Số 28 Lý Nhân Tông, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số 8 Phố Nghĩa Đô, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội