Rắn săn mồi Hero Snake và mô hình F2E – Kỷ nguyên mới của GameFi

Rắn săn mồi Hero Snake – Tựa game kinh điển trong “thế giới game NFT”

Game Rắn săn mồi Hero Snake có sự khác biệt gì để thu hút được cộng đồng game trong mùa down trend như hiện nay? Được biết, Blockchain và NFT in games là chủ đề khá nóng trong nhiều năm gần đây. Và Herosnake liên tục nhận được nhiều mối quan tâm với câu hỏi: “Làm sao kiếm tiền từ game?”. Các dự án GameFi thu hút người chơi mới bằng cách cho họ cơ hội kiếm được tiền thông qua hoạt động chiến đấu với nhau trong game. Với 3 lợi thế cạnh tranh lớn: đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, xoá bỏ ranh giới giữa web2 – web3 và cơ chế gọi vốn mới, công bằng minh bạch. HeroSnake nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm và trở thành một tựa GameFi hấp dẫn.

Nếu bạn là một người quan tâm đến game NFT thì HeroSnake là một dự án không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây là tất cả thông tin về Rắn săn mồi Hero Snake dành cho bạn.

Roadmap chính thức của dự án
Roadmap chính thức của dự án

Fun To Earn – Kỷ nguyên mới của GameFi

Điểm khác biệt của tựa game Rắn săn mồi Hero Snake so với các tựa GameFi khác nằm ở mô hình Battle To Earn. Với mô hình này, người chơi có thể kiếm được tiền dựa vào yếu tố chiến thuật trong khi chơi game. BTE mang đến yếu tố vui vẻ nhưng vẫn kiếm được tiền. HeroSnake thuộc dòng game rắn săn mồi kinh điển đã tồn tại rất nhiều năm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận độ hot và cuốn hút của tựa game huyền thoại này. 

Battle To Earn - Mô hình mới chú trọng sự vui vẻ và tài chính của bạn
Battle To Earn – Mô hình mới chú trọng sự vui vẻ và tài chính của bạn

Herosnake là một trong những game trực thuộc Atomic Studio nằm trong hệ sinh thái Herobook. Đây là đơn vị sở hữu hệ sinh thái game đánh mạnh vào trải nghiệm giải trí của người chơi. Với lối chơi đơn giản, đăng ký dễ dàng bằng email, không có rào cản, không cần ví điện tử, không giới hạn kỹ năng. Cho phép người chơi có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thực sự. Đó như một phần thưởng cộng thêm trong những giờ giải trí thư giãn. Vượt qua ranh giới của Web3 và Web2, rắn săn mồi Hero Snake mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác. Điều đó nhờ vào dịch vụ Sleeping NFT. Hiện tại game đã có mặt bản Beta trên nền tảng PC cũng như Mobile. Phổ biến và là bản trải nghiệm cho hầu hết người chơi.

Rắn săn mồi Hero Snake và vòng mở bán tiếp theo của công nghệ E-NFT

Vừa qua, vào ngày 15/12 diễn ra chuỗi chương trình hấp dẫn chào đón phiên bản thử nghiệm Alpha Test Hero Snake. Với nhiều hình thức tham gia, từ trực tiếp trải nghiệm game, giới thiệu bạn bè, thi đấu,… Người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn từ 2$ – 350$ HBG. Chuỗi chương trình sẽ kết thúc vào ngày 28/12/2022. Hứa hẹn những ngày cuối sẽ vô cùng sôi động. 

Phiên bản thử nghiệm Alpha Test Hero Snake với nhiều phần thưởng hấp dẫn
Phiên bản thử nghiệm Alpha Test Hero Snake với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Thời gian ra mắt phiên bản chính thức của rắn săn mồi Hero Snake đã bước vào giai đoạn đếm ngược. Nếu quan tâm đến dự án vô cùng hấp dẫn này thì đây là thời điểm tốt nhất để bạn có thể sở hữu HBG Token với một mức giá tiềm năng. Với những thông tin mới nhất được cập nhật từ đội ngũ phát triển HeroBook, hiện tại dự án đang mở bán E-NFT với chương trình Private Sale diễn ra vào ngày 26/12/2022. Chương trình cho phép người chơi quan tâm đến dự án có thể sở hữu E-NFT với mức giá tốt nhất tại thời điểm này.

Thông tin vòng Private Sale Hero Snake:

Số lượng: 500 E-NFT

Giá bán: $1.000/E-NFT

Thời gian bán: 26/12/2022

HeroSnake được kỳ vọng sẽ trở thành một phiên bản mới đầy hấp dẫn

Đặc biệt, dự án GameFi Rắn săn mồi Hero Snake hứa hẹn sẽ mang lại phương thức đầu tư E-NFT an toàn, thông minh và hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có xảy ra. Thông qua các thông tin trên, hy vọng rằng toàn bộ Hero Snaker có thể hiểu rõ hơn về chương trình của dự án và nhanh chóng tham gia trải nghiệm với mức giá 0 đồng mà còn nhận được những quà tặng hấp dẫn.

Cơ hội mới cho toàn bộ người chơi Rắn săn mồi Hero Snake: Chỉ 500 E-NFT được phát hành trong vòng Private Round
Cơ hội mới cho toàn bộ người chơi Rắn săn mồi Hero Snake: Chỉ 500 E-NFT được phát hành trong vòng Private Round

Thông tin dự án:

– Website: https://herosnake.io/

– Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100087118405615

– Group Việt Nam:  https://t.me/herosnake_vietnam 

– Channel Việt Nam: https://t.me/herosnakechannelvn