Saint L’Beau – Những lợi ích khi trở thành Ambassador

Saint L’Beau là nền tảng mua sắm các sản phẩm chăm sóc cá nhân uy tín đến từ Hoa Kỳ với 300 sản phẩm được người Việt tin dùng.

Nền tảng Ambassador của Saint L’Beau có gì đặc biệt?

Saint L’Beau là nền tảng mua sắm các sản phẩm chăm sóc cá nhân uy tín trên thế giới. Hiện platform này đã có mặt tại Việt Nam hơn 8 năm với 300 sản phẩm được người Việt tin dùng.

Với mục tiêu nâng cao giá trị khách hàng, Saint L’Beau luôn nỗ lực cải tiến nền tảng của mình. Gần đây, công ty vừa cho ra mắt nền tảng Ambassador vô cùng hữu ích. Đây là nền tảng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Hiện chỉ có đối tác của Saint L’Beau như những sàn thương mại lớn Shopee, Tiki, Lazada,… áp dụng nền tảng này.

Đây là mức hoa hồng cao nhất cho người giới thiệu tại các sàn mua sắm ở thời điểm hiện tại
Đây là mức hoa hồng cao nhất cho người giới thiệu tại các sàn mua sắm ở thời điểm hiện tại

Với Ambassador, khách mua hàng sẽ nhận được 1 đường link affiliate để giới thiệu đến người thân của mình. Khi có người nhấp vào link mua hàng, khách giới thiệu sẽ được 10 – 15% hoa hồng. Đây là mức đãi ngộ chỉ có các KOLs, Idols,… mới nhận được. Tuy nhiên, Saint L’Beau dành khoản phí này cho các khách hàng thân thiết của mình thay vì Marketing. Đây là một hình thức công ty muốn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn, giúp mọi người có thêm thu nhập. Và công ty cũng tin rằng những chia sẻ, trải nghiệm của người thân, bạn bè sẽ chân thật và đáng tin cậy hơn.

Tạo nên giá trị khác biệt cho khách hàng nhờ nền tảng Ambassador

Để có được nền tảng Ambassador như hiện tại, Saint L’Beau đã dành thời gian dài nghiên cứu xây dựng và duy trì cùng các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, Ambassador tự tin mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị và khác biệt. Hiện tại, hệ thống đã có hơn 3000 Ambassador chung tay phân phối 300 sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng.

Bạn có thể tìm được gần 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tại Saint L'Beau
Bạn có thể tìm được gần 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tại Saint L’Beau

Tại Ambassador, khách hàng có thể nhận được mức hoa hồng lên đến 15%. Đây là mức hoa hồng cao nhất cho người giới thiệu tại các nền tảng mua sắm hiện nay, gấp 2 – 3% các sàn thương mại lớn. Nguyên nhân của việc đưa ra mức hoa hồng cao vì Saint L’Beau mong muốn khách hàng cảm nhận được giá trị khác biệt. Saint L’Beau định hướng mỗi khách hàng sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu.

Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường Việt
Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất thị trường Việt

Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm nhận được cả giá trị cốt lõi của Saint L’Beau khi trở thành Ambassador. Với Saint L’Beau, công ty luôn phát triển với tinh thần “lấy nhân làm gốc”. Đó chính là con người, là nhân viên, là khách hàng. Tinh thần hợp tác Win – Win – Win giữa 3 bên là công ty, đối tác và khách hàng giúp mang đến những kết quả thành công tuyệt vời.

Mục tiêu và định hướng phát triển của Saint L’Beau

Với phương châm “To be great” (tạm dịch: Trở nên tuyệt vời), Saint L’Beau nỗ lực phát triển mỗi ngày. Công ty phát triển cả về nguồn lực lẫn trải nghiệm của khách hàng. Với nguồn lực nội tại, công ty luôn trau dồi và đặt tâm huyết vào từng sản phẩm. Từng nhân viên của Saint L’Beau luôn mang trong mình bản sắc riêng. Mỗi người luôn cố gắng hoàn thiện tư duy từng ngày để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất.

Tất tần tật sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Saint L'Beau
Tất tần tật sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Saint L’Beau

Với các Ambassador, Saint L’Beau chú tâm vào vấn đề hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Đây cũng chính là chiến lược cạnh tranh của công ty với các platform về chăm sóc sức khỏe, sản phẩm skincare,.. Công ty có chính sách thu sản phẩm cần được bảo hành tận nhà khách hàng trên toàn quốc. Quy trình hỗ trợ lại vô cùng nhanh gọn, đảm bảo hoàn thành trong vòng 3 ngày. Đặc biệt với những sản phẩm chi phí cao, công ty hỗ trợ khách hàng thời gian dùng thử lên đến 90 ngày. Đây là những quyền lợi tuyệt vời bạn chỉ có thể nhận được tại nền tảng Ambassador. Hiện chưa có nền tảng mua sắm nào dành những ưu đãi lớn như vậy cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Saint L’Beau và nền tảng Ambassador qua website: https://www.saintlbeau.com/