Sàn thương mại điện tử đặt xe phục vụ du lịch tự túc Gobooyaa

Du lịch tự túc Gobooyaa và sự ra đời của sàn thương mại điện tử

Du lịch tự túc Gobooyaa là một ứng dụng đặt phương tiện riêng, sáng lập bởi CEO Bảo Lộc. Dự án khơi nguồn từ nhu cầu của ngành du lịch và đáp ứng sự tiện ích cho khách hàng. Ứng dụng hoạt động theo hình thức sàn thương mại điện tử. Mục đích hoạt động để đưa nhà xe và khách du lịch đến gần nhau. Logo công ty thể hiện sự kết nối trái tim của họ, làm nên linh hồn của ứng dụng. Logo ấy còn đánh dấu sự ra đời của một loại hình dịch vụ du lịch tiện ích kiểu mới.

Sản phẩm là nền tảng công nghệ đầu tiên ở Việt Nam có đa dạng các loại phương tiện. Ngoài ra, công ty hiểu rõ và lựa chọn một phân khúc trọng điểm: phương tiện phục vụ du lịch tự túc; khác với Grab, Gojek chỉ tập trung tại các thành phố lớn; Godee hướng tới xe ghép của dân văn phòng; Klook, Triphunter giải quyết dịch vụ của du lịch…

Logo của công ty Gobooyaa
Logo của công ty Gobooyaa

Du lịch tự do, khỏi lo phương tiện” cùng du lịch tự túc Gobooyaa

Du lịch tự túc Gobooyaa đồng hành cùng khách du lịch. Phương tiện riêng được cá nhân hóa đem đến sự an toàn, thoải mái trong chuyến đi. Khách du lịch được tự mình trải nghiệm văn hóa địa phương, tránh được bẫy du lịch. Với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng có thể lựa chọn được phương tiện ưng ý. “Hãy cho tôi biết bạn cần gì, chúng tôi sẽ đem nó tới cho bạn”.

Khách hàng cung cấp cho hệ thống thông tin như: lộ trình, loại hình xe, sở thích… Từ đó, nhà cung cấp phù hợp sẽ liên hệ trực tiếp trở lại. Đặc biệt, bảng giá ở ứng dụng được công khai và cam kết không phát sinh chi phí. Ứng dụng cũng có dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau chuyến đi. Nhờ vậy, khách du lịch tự túc làm chủ và thoải mái trong chuyến đi của mình.

Du lịch tự túc Gobooyaa đồng hành cùng khách du lịch trên mọi chuyến đi
Du lịch tự túc Gobooyaa đồng hành cùng khách du lịch trên mọi chuyến đi

Thành tựu ban đầu và hướng đi mới trong tương lai

Dịch vụ cung cấp phương tiện cho người du lịch tự túc không phải lần đầu tiên xuất hiện, nhưng là nền tảng ứng dụng chuyên sâu đầu tiên trong lĩnh vực này. Công ty đã thành lập, đang từng bước hoàn thiện và chính thức hoạt động ngày 7/1/2022. Du lịch tự túc Gobooyaa đã hợp tác với hơn 200 nhà cung cấp các loại phương tiện riêng khác nhau ở hơn 30 thành phố và biển đảo nổi tiếng về du lịch ở Việt Nam. Các tính năng trên ứng dụng cơ bản hoàn thiện. Gobooyaa đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu du lịch trong dịp lễ tết sắp tới.

CEO Nguyễn Viết Bảo Lộc và đội ngũ của mình cũng bật mí sẽ mở rộng thị trường cung cấp. Đồng thời, ứng dụng sẽ được đầu tư và cải tiến với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng.

Đội ngũ tài năng, sáng tạo của công ty
Đội ngũ tài năng, sáng tạo của công ty

Du lịch tự túc Gobooyaa kết nối khách du lịch với những nhà cung cấp phương tiện riêng an toàn và đáng tin cậy ở Việt Nam. Kinhtemoi xin được gửi lời chúc tới CEO Nguyễn Viết Bảo Lộc và đội ngũ team thành công và phát triển hơn nữa.